Công NghệMới nhất

7 ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí tốt nhất cho điện thoại

Với ứng dụng chỉnh sửa ảnh phù hợp, bạn có thể biến một bức ảnh tầm thường thành một kiệt tác. Thay đổi mọi thứ từ màu sắc đến ánh sáng và độ tương phản. Cho dù bạn là một chuyên gia chỉnh sửa hay một người mới bắt đầu, bạn nên thử một trong những ứng dụng được Aitop gợi ý sau.

Chỉnh sửa ảnh-1
 Dưới đây là những ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho điện thoại miễn phí được vạn người mê hiện nay

1. Snapseed – ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh miễn phí “xịn xò” nhất hiện nay

Snapseed được nhiều người biết đến và trở thành một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh phổ biến nhất hiện nay. Đây là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, miễn phí thuộc sở hữu của Google. Nó cung cấp sự cân bằng vượt trội giữa tính đơn giản và chỉnh sửa chuyên sâu.

Ứng dụng được trang bị đến 29 công cụ chỉnh sửa ảnh như Curves, Tune Image, Details,… . Giúp bạn có thể tỏa sức sáng tạo cho tấm ảnh của mình trở nên lung linh. Đặc biệt, khi bạn chỉnh sửa, các thay đổi của bạn sẽ hiển thị trong bản xem trước. Điều này không làm hỏng chất lượng của hình ảnh. Snapseed cũng có thể chỉnh sửa các tệp RAW, một tính năng hiếm khi có trong một ứng dụng miễn phí.

Bạn có thể xoay và cắt hình ảnh của mình một cách dễ dàng. Và Snapseed cho phép kiểm soát chính xác các mức độ sáng. Bạn thậm chí có thể thêm kịch tính và kết cấu cổ điển với các bộ lọc và phong cách khác nhau.

Chỉnh sửa ảnh-2
Snapseed

2. Afterlight – ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh nhiều tính năng

Afterlight mang lại sự cân bằng vượt trội giữa độ chính xác và sự đơn giản. Bạn sẽ tìm thấy nhiều lựa chọn chỉnh sửa trong ứng dụng, bao gồm cả các công cụ cảm ứng. Những điều này cho phép chỉnh sửa chính xác hơn. Bạn có thể điều chỉnh màu sắc, độ bão hòa, màu sắc và hơn thế nữa.

Ứng dụng có một bộ sưu tập các bộ lọc cài sẵn ngày càng tăng. Bạn sẽ tìm thấy các nhiếp ảnh gia khách trên thiết bị di động và các chủ đề khác nhau trong thư viện bộ lọc. Một điểm cộng khác là ứng dụng cũng hỗ trợ ảnh RAW và các công cụ bổ sung. 

Ứng dụng bao gồm tất cả những điều cơ bản và có thiết kế thân thiện với người dùng. Cách ứng dụng nhập thư viện ảnh của bạn là một điểm cộng lớn. Nhờ bản chất đơn giản nhưng tiềm năng mạnh mẽ, Afterlight là một sản phẩm phải thử cho bất kỳ người dùng di động nào.

Afterlight có sẵn cho cả Android và IOS. Bản thân ứng dụng này miễn phí. Nhưng nếu bạn muốn tận dụng các tính năng cao cấp của nó, bạn sẽ phải trả phí một lần.

Chỉnh sửa ảnh-3
Afterlight

3. VSCO – trình chỉnh sửa ảnh và video

VSCO là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh phổ biến khác mà bạn sẽ thấy thú vị. VSCO kết hợp nguồn cấp dữ liệu xã hội sáng tạo với bộ chỉnh sửa ảnh dễ sử dụng. Với VSCO, bạn có rất nhiều khả năng, ngay cả khi không phải trả phí để trở thành thành viên. Các điểm nổi bật của công cụ bao gồm hiệu chỉnh độ phơi sáng, độ tương phản và nhiệt độ. 

Bố cục của ứng dụng trực quan. Bạn không chỉ có thể sử dụng các công cụ cần thiết mà còn có quyền truy cập vào các tính năng cụ thể hơn. Bao gồm cả công cụ căn chỉnh. Bạn cũng sẽ tìm thấy tính năng chỉnh sửa màu sắc và khả năng chỉnh sửa RAW.

Bạn thậm chí có thể chỉnh sửa video trong ứng dụng VSCO. Nhưng tính năng này chỉ khả dụng nếu bạn trả phí để trở thành thành viên. Mặc dù các công cụ chỉnh sửa của nó quá tuyệt vời, nhưng điểm thu hút chính của VSCO là các cài đặt trước của nó. Bộ sưu tập bộ lọc phong phú này là niềm mơ ước của các nhiếp ảnh gia. Để thêm vẻ chân thực, tương tự cho các bức ảnh của bạn, VSCO là một lựa chọn hoàn hảo. 

Chỉnh sửa ảnh-4
VSCO

 4. Adobe Photoshop Express – ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh miễn phí tốt nhất của Adobe

Adobe Photoshop Express là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh phổ biến khác đáng thử. Ứng dụng mạnh mẽ này có sẵn cho người dùng Android bắt nguồn từ Hoa Kỳ. Với xếp hạng 4,5 trên Play Store và hơn 100 triệu lượt tải xuống. Adobe Photoshop Express là một trong những ứng dụng chỉnh sửa tốt nhất hiện có.

Photoshop Express đi kèm với giao diện đơn giản nhưng thú vị và không khó để điều hướng qua. Nó phép bạn sửa đổi hình ảnh của mình mà không mất nhiều thời gian một cách nhanh chóng. Bạn cũng sẽ tìm thấy rất nhiều bộ lọc và hiệu ứng để sử dụng.

Chỉnh sửa ảnh-5
Adobe Photoshop Express

5. Pixlr – ứng dụng chỉnh sửa đơn giản, dễ sử dụng

Pixlr là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí tuyệt vời khác. Với giao diện tuyệt vời và các tính năng tuyệt vời, nó là một trong những ứng dụng ảnh tốt nhất bạn nên thử.

Cùng với các công cụ tiêu chuẩn để điều chỉnh và tinh chỉnh, Pixlr cũng có công cụ cắt dán. Bạn có toàn quyền kiểm soát tất cả các khía cạnh của hình ảnh của mình, từ tỷ lệ khung hình đến phân loại màu sắc.

Ứng dụng này cũng bao gồm nhiều công cụ sáng tạo hơn. Giống như Afterlight, bạn có thể thêm văn bản, đường viền và các hiệu ứng hậu độc đáo vào hình ảnh của mình. Điều này làm cho Pixlr trở thành một lựa chọn tuyệt vời để tạo ra những hình ảnh độc đáo cho các nguồn cấp dữ liệu xã hội.

Pixlr có lớp phủ và bộ lọc cách điệu, bạn hoàn toàn có thể biến đổi hình ảnh của mình. Ngoài ra còn có một loạt các hiệu ứng để bạn lựa chọn. 

Chỉnh sửa ảnh-6
Adobe Photoshop Express

6. PicsArt

Danh sách các ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất cho điện thoại thông minh sẽ không hoàn chỉnh nếu không có PicsArt. PicsArt đã có từ rất lâu và đã được hơn 250 triệu lượt tải xuống cho đến nay. Rất may, các nhà phát triển đã làm rất tốt việc cập nhật ứng dụng để giữ cho ứng dụng luôn hiện đại. Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều thứ thông thường bao gồm các công cụ chỉnh sửa ánh sáng cũng như bộ lọc, văn bản, nhãn dán và ảnh ghép. 

Nó tự hào có hơn 100 công cụ chỉnh sửa cũng như một cộng đồng những người sáng tạo để chia sẻ nội dung. Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng này để tạo ảnh gif động và thậm chí vẽ nội dung trên ảnh của mình. Đó là một lựa chọn mạnh mẽ với rất nhiều tính năng. Ngoài ra còn có rất nhiều công cụ ảnh khác của PicsArt.

Chỉnh sửa ảnh-7
PicsArt

7. AirBrush

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, AirBrush là một ứng dụng tuyệt vời để chỉnh sửa ảnh. Nó có rất nhiều tính năng được mọi người chú trọng như loại bỏ mụn, làm mịn da, loại bỏ mắt đỏ và chức năng làm sáng răng và mắt. Ngoài ra còn có chế độ bokeh để biến bất kỳ bức ảnh nào thành một bức ảnh có nền mờ. 

Ứng dụng còn có một chức năng máy ảnh riêng biệt cho phép bạn chỉnh sửa ảnh trước khi chụp. Vì vậy, bạn có thể đóng khung ảnh selfie của mình trong máy ảnh và sau đó áp dụng các chỉnh sửa trước khi chụp thành phẩm.

Chỉnh sửa ảnh-8
PicsArt

Hầu hết các ứng dụng chỉnh sửa ảnh đều cung cấp các công cụ chỉnh sửa nhanh chóng và dễ dàng. Và một số thậm chí còn cho phép bạn chỉnh sửa hình ảnh và video. Hãy thử một trong những ứng dụng có trên, và bạn có thể làm cho hình ảnh của bạn trông thật ấn tượng hơn đấy!.

aitopvn.com trang tin tức công nghệ, mang đến cho độc giả những thông tin chính xác và những đánh giá khách quan nhất.

Bài viết liên quan

Back to top button