Mới nhấtThủ Thuật

7 ứng dụng thiết kế đồ họa hàng đầu dành cho smartphone

Từ lâu, nền tảng duy nhất có thể sử dụng để thiết kế đồ họa là máy tính bàn. Nhưng bây giờ chúng ta có thể làm điều đó với điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Có rất nhiều ứng dụng thiết kế đồ họa chất lượng dành cho Android và iOS. Dưới đây là 6 ứng dụng thiết kế hàng đầu, giúp tăng hiệu quả công việc của bạn.

Xem ngay các ứng dụng thiết kế đồ họa chất lượng cao

Ứng dụng thiết kế đồ họa – Adobe Photoshop Express

Nếu bạn là một nhà thiết kế đồ họa, thì chắc hẳn bạn đã quen thuộc với Adobe Inc. Nhà sản xuất phần mềm đồ họa và nghệ thuật kỹ thuật số phổ biến nhất trên thế giới. Hầu hết phần mềm của họ chỉ được thiết kế cho máy tính bảng. Chỉ sau này họ mới bắt đầu tung ra một số sản phẩm của mình cho người dùng di động.

Adobe Photoshop express là phiên bản di động của phần mềm Photoshop gốc dành cho máy tính. Đây là một ứng dụng chỉnh sửa và chỉnh sửa ảnh một cửa được hàng triệu nhà quảng cáo sử dụng. Nó cung cấp cho bạn rất nhiều công cụ thiết kế và cho phép bạn chọn từ hàng trăm hiệu ứng và bộ lọc ảnh để thể hiện kỹ năng sáng tạo của bạn.

Photoshop Express cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để chỉnh sửa và biến đổi hình ảnh nổi bật trên mọi nền tảng. Với nhiều tính năng và công cụ hơn cho phép bạn chỉnh sửa và trộn hình ảnh với nhiều lớp. Tạo ra thứ gì đó mới mà không cần rời khỏi ứng dụng. Bạn có thể nâng cấp lên Photoshop Express với các tính năng Cao cấp để thực hiện các chỉnh sửa nâng cao, làm việc với ảnh RAW, sử dụng thanh trượt HSL, v.v.

Adobe Photoshop Express có sẵn để tải xuống trên các thiết bị iOS và Android. Tương ứng trong App Store và Google Play Store.

Adobe Photoshop Express

Ứng dụng thiết kế đồ họa – PixelLap

PixelLap là một ứng dụng thiết kế đồ họa cho phép bạn vẽ và thêm các văn bản phong cách vào ảnh của mình.

Nó cung cấp cho bạn các tính năng để:

  • Thêm và tùy chỉnh các văn bản phong cách hình dạng và nhãn dán. Và đặt chúng dưới dạng lớp phủ trên hình ảnh của bạn.
  • Làm cho văn bản của bạn nổi bật bằng cách thêm hàng chục hiệu ứng khác nhau. Như đổ bóng, phản chiếu, nền, mặt nạ và nhiều hơn nữa.
  • Sử dụng công cụ bút có kích thước khác nhau để vẽ và chỉnh sửa bất cứ thứ gì bạn muốn.
  • Chọn từ hơn 100 phông chữ được chọn lọc kỹ lưỡng hoặc nhập phông chữ của riêng bạn.
  • Cung cấp giao diện sử dụng đơn giản khiến bạn tập trung vào bất cứ việc gì đang làm.

PixelLap có sẵn để tải xuống trên các thiết bị iOS và Android trong App Store và Google Play Store, tương ứng.

PixelLap

Ứng dụng thiết kế đồ họa – Logo Maker

Nó là một ứng dụng tuyệt vời có thể sử dụng để tạo logo, icon và symbol cho công ty hoặc thương hiệu.

Bạn không cần phải là một nhà thiết kế hay một nghệ sĩ để tạo ra một logo. Nó đã có một bộ sưu tập hàng nghìn ý tưởng logo thú vị mà bạn có thể bắt đầu.

Chỉ cần bạn chọn thiết kế logo của riêng mình từ đầu. Studio thiết kế logo cung cấp cho bạn tất cả những gì bạn cần. Từ đó tạo ra những ý tưởng tuyệt vời của riêng bạn.

Logo Maker có sẵn để tải xuống trên các thiết bị iOS và Android trong App Store và Google Play Store, tương ứng.

Logo Maker

Canva

Canva là một trong những ứng dụng thiết kế đồ họa tốt nhất và phổ biến nhất hiện có. Nó cho phép bạn làm bất cứ điều gì liên quan đến nghệ thuật và đồ họa kỹ thuật số. Từ thiết kế các bài đăng trên mạng xã hội, đến tạo biểu trưng. Từ áp phích, hình thu nhỏ video, đến cắt dán ảnh, thiệp, tờ rơi, v.v.

Đó là một công cụ chất lượng để trở thành một nhà thiết kế đồ họa và biên tập video. Tuyệt vời hơn là chỉ với chiếc điện thoại di động của mình.

Canva cũng độc đáo ở chỗ nó cho phép bạn truy cập vào hàng triệu mẫu để bắt đầu thiết kế. Tạo video và thiết kế đồ họa đơn giản đến kinh ngạc cho tất cả mọi người.

Canva có sẵn để tải xuống trên các thiết bị iOS và Android tương ứng trong App Store và Google Play Store.

Canva

Adobe illustrator draw

Một ứng dụng giúp bạn có thể tạo hình minh họa vector bằng smartphone. Adobe illustrator draw cũng giống như phiên bản di động của Adobe illustrator.

Nó cho phép bạn tạo các tác phẩm nghệ thuật vector với hình ảnh và các layer vẽ. Bạn có thể chọn từ năm bút vẽ vector tích hợp sẵn. Và vẽ với tối đa 10 lớp vẽ và một lớp ảnh. Nó cũng có đồ thị và lưới phối cảnh tích hợp, giúp bạn dễ dàng phác thảo thế giới 3D trong bản vẽ 2D của mình.

Và vì Draw vẫn là một phần của gia đình Adobe. Bạn có thể gửi thiết kế của mình trực tiếp tới Illustrator hoặc Photoshop để chỉnh sửa thêm trên màn hình của bạn.

Adobe Illustrator draw có sẵn để tải xuống trên các thiết bị iOS và Android trong App Store và Google Play Store, tương ứng.

Adobe illustrator draw

AutoCAD

AutoCAD – DWG viewer and editor là phiên bản di động của phần mềm máy tính để bàn AutoCAD. Phần mềm tham chiếu cho kiến ​​trúc và kỹ thuật định hướng. Dùng để vẽ và mô hình hóa 2D và 3D.

AutoCAD di động cho phép bạn xem và chỉnh sửa các bản vẽ CAD mọi lúc. Bạn cũng có thể tải lên tệp DWG đã tạo của mình hoặc bắt đầu một thiết kế mới bằng các công cụ vẽ và soạn thảo. Chúng mạnh mẽ và được cung cấp cho bạn trong trình chỉnh sửa dễ sử dụng của chúng.

Một ứng dụng di động lý tưởng cho kiến ​​trúc sư, kỹ sư, chuyên gia xây dựng. Cho đến kỹ thuật viên hiện trường và nhà thầu bất kể kinh nghiệm phần mềm cad.

AutoCad có sẵn để tải xuống trên các thiết bị iOS và Android tương ứng trong App Store và Google Play Store.

AutoCAD

Infinite Painter

Infinite Painter là một ứng dụng thú vị cho bản vẽ, phác thảo, và sơn. Nó cung cấp cho bạn một số công cụ nâng cao. Bao gồm hơn 160 brush được cài đặt sẵn, các loại đối xứng khác nhau để thử nghiệm. Bút, thước kẻ và thước đo góc để tạo đường nét rõ ràng.

Nó cũng cung cấp các tính năng thú vị khác như chuyển ảnh thành tranh. Và vẽ phong cảnh thành phố 3D với 5 hướng dẫn phối cảnh khác nhau.

Infinite Painter có sẵn để tải xuống trên các thiết bị iOS và Android trong App Store và Google Play Store, tương ứng.

Infinite Painter

Trên đây là top những ứng dụng thiết kế đồ họa chất lượng nhất trên smartphone. Đa tính năng và sở hữu bộ công cụ mạnh mẽ, mong rằng sẽ giúp bạn tạo ra những sản phẩm tuyệt hảo. Chúc bạn tìm ra được ứng dụng “chân ái” của bản thân mình!

aitopvn.com trang tin tức công nghệ, mang đến cho độc giả những thông tin chính xác và những đánh giá khách quan nhất.

Bài viết liên quan

Back to top button