Tổng hợp những loa bluetooth đáng mua nhất cho chuyến du lịch 2020

Trong những chuyến du lịch cùng gia đình, bạn bè, loa bluetooth chính là giải pháp âm thanh tối ưu nhất giúp bạn tận hưởng âm nhạc mọi lúc mọi nơi. Vậy nên chọn mua loa bluetooth nào hay và phù hợp nhất cho chuyến du lịch 2020? Dưới đây là những loa bluetooth đáng mua nhất mà chúng mình khuyên bạn nên dùng. Cùng đón xem nhé!

Read more

Giới thiệu chi tiết về 5 mẫu loa di động nhỏ gọn tốt nhất cho các phượt thủ 2020

Một chiếc loa di động nhỏ gọn sẽ là người bạn đồng hành không gì hoàn hảo hơn cho các phượt thủ. Nó sẽ mang âm nhạc đến mọi nơi, trên mọi chặng đường bạn qua, giúp xóa tan mệt mọi, giúp chuyến đi của bạn thú vị hơn nhiều. Bài viết này Aitop sẽ cho bạn thông tin chi tiết về 5 mẫu loa di động nhỏ gọn tốt nhất cho các phượt thủ 2020. Mời bạn tham khảo.

Read more

Đánh giá sơ lược 5 mẫu loa không dây tầm giá dưới 3 triệu chất lượng tốt nhất nhà JBL

Dòng loa không dây JBL những năm qua luôn tạo được sức hút cực kì lớn với những người chơi loa và âm thanh, đặc biệt là những bạn trẻ. Dù ở bất kỳ phân khúc giá nào sản phẩm của JBL cũng được chăm chút rất kỹ lưỡng về thiết kế bề ngoài lẫn chất lượng âm thanh. Bài đánh giá sơ lược 5 mẫu loa không dây tầm giá dưới 3 triệu chất lượng tốt nhất nhà JBL của Aitop dưới đây sẽ cho bạn những thông tin hữu ích nhất, cùng theo dõi nhé!

Read more