Ấn tượng đầu tiên về chiếc máy ảnh Fujifilm X-S10 là gì?

X-S10 vừa được hãng Fujifilm vừa mới cho ra mắt trong tháng 10. Vậy ấn tượng đầu tiên về chiếc máy ảnh Fujifilm X-S10 là gì? Cùng chúng tôi điểm qua ở bài viết sau nhé!

Thiết kế

Fujifilm X-S10 là một đề xuất mới về mặt thiết kế. Nó đang cố gắng đơn giản hóa bố cục đa mặt số của các máy ảnh dòng X khác để thu hút khán giả hoàn toàn mới. X-S10 loại bỏ các nút xoay tốc độ cửa trập, ISO và bù phơi sáng truyền thống mà thay vào đó là nút xoay chế độ và lệnh phía trước và phía sau mặt số, giống như nhiều máy ảnh Canon, Nikon và Sony. Nó cũng có một mặt số không dán nhãn ở vai trái để chuyển đổi giữa các mô phỏng phim 18 của X-S10. Thiết lập này sẽ xa lạ với các chủ sở hữu Fujifilm hiện tại, nhưng nó có thể làm cho máy ảnh hấp dẫn hơn đối với những người đến từ các hệ thống khác.

Xem thêm: Máy ảnh Fujifilm

  • Giống như một phiên bản X-T4 mini Máy ảnh fujifilm X-S10 về cơ bản cung cấp cùng một mức hiệu suất như người anh em lớn hơn và đắt tiền hơn của nó. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ có cùng một cảm biến 26,1 MP, cùng một công cụ xử lý hình ảnh X-Processor 4, hỗ trợ quay video ở tốc độ lên đến 4K / 30 khung hình / giây và quan trọng nhất là ổn định hình ảnh năm trục trong thân máy với tối đa sáu điểm dừng giảm rung lắc.

Lý tường cho dân Vlog

X-S10 sẽ có một màn hình xoay lật 180 độ giúp cho những ai làm V-log có thể tự quay bản thân. Ta vẫn sẽ có ống ngắm điện tử EVF của X-T30, nhưng giờ đã có những chế độ riêng biệt để dùng trong điều kiện thiếu sáng, tăng tần số làm tươi và tăng độ phân giải.

Xem thêm: Máy ảnh chuyên nghiệp Fujifilm

Vừa túi tiền của nhiều khách hàng

Một điều mà X-S10 thiếu so với X-T4 là khả năng chống thấm thời tiết. Di nhiên, bạn không thể có mọi thứ trong một mức giá tốt hơn. Nhưng đối với những người có sở thích hoặc nhà quay phim có ngân sách eo hẹp hơn và muốn một chiếc máy ảnh có giá trị cao, có khả năng hoạt động tốt, thiết nghĩ đây là một chiếc máy ảnh tầm trung đáng để bạn đầu tư ngay vào thời điểm này.

aitopvn.com trang tin tức công nghệ, mang đến cho độc giả những thông tin chính xác và những đánh giá khách quan nhất.