AVerMedia GC311 Live Gamer Mini – Thiết bị không thể thiếu của Streamer

Được thiết kế với kích thước nhỏ gọn của Live Gamer MINI, LGM có bộ mã hóa phần cứng H.264 được tích hợp. Nhỏ gọn nên bạn chỉ cần bỏ nó vào túi và di chuyển bất kỳ vị trí nào để thiết lập buổi Stream của bạn một cách dễ dàng nhất có thể. Cùng tìm hiểu rõ hơn về thiết bị AVerMedia GC311 Live Gamer Mini – Thiết bị không thể thiếu của Streamer trong bài viết dưới đây nhé.

Thiết kế nhỏ gọn

Capture Card AVerMedia GC311 Live Gamer Mini có thiết kế hiện đại và nhỏ đến mức đáng ngạc nhiên. Ngoài các cổng HDMI đầu ra/ vào và khe cấp nguồn USB, thẻ không có cổng hoặc công tắc không liên quan. 

Với kích thước 100 x 57 x 18,8 mm và trọng lượng chỉ 74,5 g anh chàng nhỏ bé này có thể nằm gọn trong lòng bàn tay của bạn. Có tất cả các cổng ở một bên thay vì tất cả xung quanh là một cải tiến lớn, vì nó giúp giữ cho các dây không bị rối và có tổ chức.

Thiết lập dễ dàng

AVerMedia GC311 Live Gamer Mini tận dụng tối đa công nghệ UVC, về cơ bản chuẩn hóa trình điều khiển video trên Windows và Mac. Nói cách khác, tất cả những gì bạn cần làm là cắm GC311 Live Gamer Mini vào PC hoặc Mac và nó đã sẵn sàng để ghi và phát trực tuyến.

Có thể bạn quan tâm: Bộ thiết bị giúp bạn Livestream chuyên nghiệp trên 1 đến 4 máy ảnh

Sức mạnh vượt qua kích thước

Điều ấn tượng nhất là AVerMedia đã có thể đưa bộ mã hóa H. 264 vào thẻ. Nếu bạn đang sử dụng RECentral 4, thẻ sẽ tự động mã hóa video của bạn mà không cần sử dụng bất kỳ CPU nào của bạn. Bất kỳ bản ghi nào bạn thực hiện với chương trình sẽ tự động sẵn sàng trên YouTube mà không cần bất kỳ mã hóa nào khác.

Truyền phát Full HD độ trễ bằng không

GC311 Live Gamer Mini hướng đến những game thủ đang tìm kiếm độ phân giải cơ bản 1080P ở tốc độ 60 khung hình/giây với độ trễ bằng không. Miễn là bạn không yêu cầu hình ảnh 4K và HDR khi chụp, thì đây là một lựa chọn tuyệt vời để xem xét để ghi lại trò chơi của bạn.

Có thể bạn quan tâm: 4 mẫu bàn trộn hình tốt nhất để livestream chuyên nghiệp không thể bỏ qua

Bộ mã hóa phần cứng tích hợp

Nhờ bộ mã hóa tích hợp, bạn sẽ không cần PC chơi game cao cấp để sử dụng GC311 Live Gamer Mini. Nó cũng hỗ trợ các giao thức UVC, cho phép bạn bắt đầu tạo nội dung cho kênh trò chơi của mình ngay lập tức. 

Khi bạn kết nối với GC113 (PC, TV / màn hình và bảng điều khiển trò chơi), bạn chỉ cần chọn cài đặt video mong muốn, đường dẫn lưu trữ cho các bản ghi và cuối cùng nhấn nút REC trong phần mềm chụp AVerMedia miễn phí.

Thông số kỹ thuật

– Cổng kết nối: USB 2.0 (USB Micro)

– Đầu vào/ ra video: HDMI

– Đầu vào/ ra âm thanh: HDMI

– Độ phân giải truyền qua/ ghi tối đa: 1080p60

– Độ phân giải được hỗ trợ (Đầu vào video): 1080p, 1080i, 720p, 576p, 480p, 480i

– Định dạng ghi: MPEG 4 (H.264 + AAC) / Hỗ trợ mã hóa phần cứng

– Kích thước (W x D x H): 100 x 57 x 18,8 mm

– Trọng lượng: 74,5 g

Tạm kết

Nhìn chung với những tính năng nổi bật được liệt kê trên, AVerMedia GC311 Live Gamer Mini chắc chắn là một lựa chọn rất hấp dẫn với mức giá phải chăng so với các capture card khác trên thị trường. Nó cung cấp một bản nâng cấp chất lượng tốt cho các luồng / video giúp mang lại giao diện chuyên nghiệp hơn khi mọi người đang xem nội dung của bạn. 

aitopvn.com trang tin tức công nghệ, mang đến cho độc giả những thông tin chính xác và những đánh giá khách quan nhất.