Âm thanhĐiện Thoại - Smartwatch

Bạn đã biết cách kết nối điện thoại với loa mini?

Loa mini ngày càng được ưa chuộng nhờ sự nhỏ gọn, tính tiện lợi của kết nối không dây, có thể thấy đây là một trong những phụ kiện không thể thiếu đối với người dùng smartphone, đặc biệt là những bạn thích nghe nhạc. Vậy bạn đã biết cách cách kết nối điện thoại với loa mini? Nếu chưa thì hãy tham khảo ngay bài viết sau nhé!

Khi muốn kết nối điện thoại với loa mini, các bạn có thể làm theo hướng dẫn sau đây:

Bước 1:

Đầu tiên, các bạn cần bật nút nguồn ở trên loa. Mỗi loại loa sẽ có những nút nguồn được thiết kế khác nhau. Tuy nhiên bạn cần giữ khoảng 3-5 giây, khi thấy đèn xanh tức là loa đã được bật lên. Sau đó, bạn bật chế độ Bluetooth của loa.

Bước 2:

Hầu hết các dòng loa Bluetooth, chức năng Bluetooth sẽ tự động được kích hoạt ngay khi thiết bị được bật nguồn. Tuy nhiên, với một sống dòng loa bạn cần phải bấm vào phím Bluetooth trên loa để loa phát ra tín hiệu kết nối. 

Bước 3:

Bạn bật Bluetooth trên điện thoại để thiết bị của bạn nhận biết được kết nối Bluetooth của chiếc loa. Bạn có thể dễ dàng bật kết nối Bluetooth trong phần cài đặt hoặc trên thanh trạng thái (vuốt xuống hoặc vuốt lên). 

Bước 4:

Thực hiện dò tìm tín hiệu Bluetooth của các thiết bị xung quanh khu vực kết nối, bạn cần chờ một vài giây để danh sách các thiết bị Bluetooth xuất hiện. Lúc này, bạn hãy bấm vào đúng tên của chiếc loa Bluetooth để kết nối (thường được ghi là tên sản phẩm của thiết bị loa Bluetooth mà bạn đang dùng). 

Bước 5:

Kết nối với loa Bluetooth xong, bạn mở ứng dụng chơi nhạc trên điện thoại như Zing MP3, NhacCuaTui hay vào YouTube chọn nhạc,… và bắt đầu thưởng thức những bản nhạc mình yêu thích. 

Lưu ý khi kết nối điện thoại với loa mini:

Nếu bạn không thể kết nối được loa Bluetooth di động với điện thoại của mình thì hãy thử khắc phục bằng cách khởi động lại điện thoại. Trường hợp vẫn không thành công thì khả năng lỗi đến từ chiếc loa Bluetooth mini, bạn tắt nguồn loa và tiến hành mở nguồn trở lại, sau đó bấm vào phím Bluetooth trên loa để chuyển sang chế độ Pair.

Ngoài ra, để có trải nghiệm tốt nhất bạn cũng đừng quên giới hạn của loa Bluetooth hiện tại là vào khoảng 10m, và các thiết bị chỉ kết nối tốt với nhau khi giữa chúng không có nhiều vật cản quá dày (như bức tường).

Trên đây là cách kết nối loa mini với điện thoại, nhìn chung các bước làm khá đơn giản và không mất quá nhiều thời gian đúng không nào? Chỉ với vài bước như hướng dẫn bạn sẽ kết nối thành công với chiếc loa Bluetooth di động và tận hưởng những âm thanh tuyệt vời được phát ra từ nó. Ngoài việc chơi nhạc trên di động, bạn cũng có thể kết nối loa mini với laptop, tivi,… 

Mời các bạn tham gia truy cập website aitopvn.com để thảo luận và cập nhật tin tức công nghệ mới nhất, hot nhất nhé!

Bài viết liên quan

Back to top button