Có gì nổi bật ở chiếc Microphone Rode Wireless Go

Âm thanh trong, không lẫn tạp âm là một yếu tố cần thiết cho công việc của YouTuber, Vlog,… Mặc dù video có phần hình ảnh không đạt chuẩn với âm thanh sắc nét vẫn có thể xem được, vì thế một chiếc Microphone chất lượng là thứ không thể thiếu. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn xem Có gì nổi bật ở chiếc Microphone Rode Wireless Go đang được người dùng đánh giá khá cao trong thời gian qua nhé.

Pin có thể sạc lại

Microphone Rode Wireless Go được cung cấp năng lượng bằng pin tích hợp, có thể sạc lại qua USB-C. Bạn có thể mong đợi lên đến 7 giờ hoạt động từ một lần sạc đầy và chế độ tiết kiệm pin tiện dụng đảm bảo chúng sẽ không vô tình làm cạn pin khi không sử dụng.

Xem thêm: Microphone Rode

Kích thước nhỏ gọn

Có hai thành phần chính đối với Wireless GO – bộ phát và bộ thu. Máy phát, có kích thước chỉ 44×45,3×18,5mm và nặng 31g, có micrô và kẹp đa hướng tích hợp cho phép gắn vào quần áo của bạn. Ngoài ra, nó có thể được kẹp vào túi sau hoặc thắt lưng và sau đó được sử dụng với một micrô ung dung được kết nối thông qua đầu vào TRS 3,5 mm của nó.

Với kích thước 44×46,4×18,5mm và 31g, bộ thu trông rất giống với bộ phát, nhưng kẹp của nó có các khe cắm vào một hotshoe máy ảnh và nó kết nối với máy ảnh thông qua cáp TRS 3,5mm đi kèm. Ngoài ra, nó có thể kết nối qua bộ điều hợp với máy ghi âm, GoPro, iPhone hoặc Osmo Pocket. 

Chất lượng âm thanh thuyệt vời

Về chất lượng âm thanh, Rode Wireless Go cũng cung cấp âm thanh rõ ràng, sắc nét. Ngay cả trên đường cao tốc đông đúc, nó vẫn có thể cất lên giọng hát của bạn trên nền âm thanh xung quanh. Đó là nhờ vào dải tần từ 50 Hz đến 20 kHz.

Một điều cần lưu ý là âm thanh từ Wireless Go có thể khá lớn, vì vậy bạn nên ghi lại một bài kiểm tra và điều chỉnh mức âm thanh trong máy ảnh của mình cho phù hợp.

Xem thêm: Microphone thu âm

Không có micro? Không vấn đề gì

Hệ thống Rode Wireless Go thậm chí không cần một micrô riêng biệt, nhờ micro đa hướng tích hợp trong bộ phát của nó – thậm chí nó còn có một kẹp quần áo để sử dụng nó như một micro lavalier. Tất nhiên, nó cũng có đầu vào micro 1/8 “cho tai nghe hoặc micro lavalier của bạn. Việc có tùy chọn micro tích hợp có thể tạo ra sự khác biệt lớn khi bạn eo hẹp về thời gian hoặc nếu bạn gặp vấn đề với micro yêu thích của mình.

Thông số kỹ thuật

– Dải tần số: 50Hz – 20kHz

– Thời lượng pin: 7 giờ, sạc lại qua USB

– Phạm vi truyền tối đa: 70m

– Mã hóa truyền: 128-bit

– Kích thước: RX: 44 x 46.4 x 18.5 mm; TX: 44 × 45.3 × 18.5 mm

– Trọng lượng: 31g

aitopvn.com trang tin tức công nghệ, mang đến cho độc giả những thông tin chính xác và những đánh giá khách quan nhất.