Có gì ở chiếc tai nghe Beats UrBeats 3 đang hot?

Beats UrBeats 3 sở hữu những đường nét thiết kế thời trang, đẹp mắt, đặc biệt là chất âm hấp dẫn, là gợi ý hoàn hảo cho những bạn trẻ phong cách, có gu âm nhạc mạnh mẽ cũng như muốn sở hữu một thiết bị nghe nhạc hiện đại.

Thiết kế đẹp mắt

Beats UrBeats 3 vẫn được hãng duy trì với kiểu dáng của một chiếc in-ear chuẩn mực với housing và tips đệm đi kèm. Housing của UrBeats 3 được hoàn thiện từ nhựa cao cấp nhằm đem lại độ bền chắc lâu dài cho chiếc tai nghe, các đường nét phom dáng của housing đều toát lên sự hiện đại và cao cấp, khẳng định được đẳng cấp thực sự của người đeo.

Điểm nhấn trên phần housing vẫn là logo của Beats, cách điệu, đơn giản nhưng lại thể hiện được sự hiện đại cũng như sức hấp dẫn của chiếc tai nghe. Phía bên trong housing còn được trang bị cả nam châm, nó sẽ giúp cho hai housing gắn chặt với nhau khi bạn không muốn sử dụng.

> Tham khảo thêm Khám phá tai nghe Sony WH-XB900N hiện đại

Cảm giác đeo chắc chắn

Không chỉ đẹp mà Beats UrBeats 3 còn cho một cảm giác đeo rất tốt, với phần ống dẫn âm bẻ nghiêng góc giúp cho UrBeats 3 bám chặt vào tai người đeo, kết hợp với tip ear-hook sẽ giúp cho chiếc tai nghe thực sự chắc chắn kể cả khi bạn vận động mạng với các bài tập thể thao. Phần cable của Beats UrBeats 3 được làm theo dạng dẹt chống rối, giúp cho việc bảo quản chiếc tai nghe của bạn trở nên đơn giản hơn, không phải mất thời gian để bóc tách phần dây mỗi khi lấy chiếc tai nghe từ trong hộp hoặc túi.

Âm thanh cân bằng

Beats UrBeats 3 đem lại chất lượng âm thanh tuyệt vời cho người yêu nhạc. Tai nghe được nâng cấp về driver đem lại chất âm cân bằng hơn nhưng âm bass vẫn được chú trọng nhất. Với các thể loại nhạc bạn cần nghe với âm tiết rõ nét, chắc và sâu, trong trẻo từng nốt nhạc thì Beats UrBeats 3 thể hiện rất tốt. 

Xem ngay các tin tức mới nhất hot nhất tại aitopvn.com