Có gì ở tai Nghe True Wireless Sudio Tolv?

Sudio Tolv thuộc dòng tai nghe True Wireless hiện đại với thiết kế nhỏ gọn và tinh tế, đặc biệt là chất âm trong trẻo, chi tiết cho người dùng những trải nghiệm âm thanh ấn tượng nhất.

Thiết kế nhỏ gọn, nổi bật

Sudio Tolv có thiết kế vừa vặn, kích thước tương đối cùng nhiều size nút silicone giúp người sử dụng dễ dàng điều chỉnh để không bị khó chịu khi nghe.

Phần hộp đựng và hộp sạc được thiết kế khá chắc chắn và dày dặn tạo thiện cảm cho người sử dụng ngay lần đầu nhìn thấy. Phần hộp sạc bên ngoài được thiết kế siêu nhỏ gọn với dạng cầu xinh xắn, dễ dàng cầm nắm hay mang theo trong túi xách.

> Có thể bạn quan tâm: Tai nghe True Wireless Sudio Fem cho trải nghiệm âm thanh tuyệt vời

Nhiều tính năng linh hoạt

Tai nghe Sudio Tolv được hỗ trợ công nghệ Bluetooth 5.0 giúp tín hiệu được ổn định hơn cũng như tiết kiệm pin hiệu quả hơn. Khả năng tự động kết nối và khởi động ngay khi bỏ khỏi hộp đựng giúp tiết kiệm thao tác khi sử dụng.

Ngoài ra, Sudio Tolv còn được tích hợp trình điều khiển grapheme giúp dễ dàng điều khiển, thay đổi chế độ cũng như giúp tăng cường độ âm tốt hơn.

Âm thanh chân thật

Tốc độ phản hồi âm cùng hệ thống âm thanh chân thật đem đến trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng. Các nốt âm khi nghe nhạc đều được thể hiện rất chân thật, chất lượng âm thanh chuẩn studio.

Đặc biệt hơn, bạn còn có thể sử dụng mọi cuộc đàm thoại ở cả hai tai với hệ thống âm thanh phát cân đối cả hai bên. Khi sử dụng Sudio Tolv để nghe nhạc, bạn vẫn có thể sử dụng chế độ Mono ở cả 2 bên tai.

> Xem ngay các tin tức mới nhất hot nhất tại aitopvn.com