[Review] top đồng hồ thông minh Garmin hỗ trợ chạy bộ tốt nhất 2020?

Nhắc đến đồng hồ thông minh hỗ trợ chạy bộ tốt nhất không thể bỏ qua thương hiệu Garmin. Không thể phủ nhận rằng, những chiếc đồng thông minh Garmin chạy bộ hiện nay thật sự tuyệt vời. Giờ đây, nếu bạn đang cần mua một chiếc đồng hồ thông minh Garmin hỗ trợ chạy bộ tốt nhất thì dưới đây là những ứng cử viên sáng giá nhất mà bạn nên cân nhắc.

Read more

Làm vlog bằng điện thoại tốt hơn với top gimbal chống rung sau

Thời đại Vlog lên ngôi, nhà nhà vlog, người người vlog. Vậy để quay Vlog chất lượng, bạn cần ý tưởng hay, điện thoại xịn và còn gì nữa? Đáp án là một chiếc gimbal để chống rung. Ngay giờ đây, hãy đến với bài viết làm vlog bằng điện thoại tốt hơn với top gimbal chống rung sau để có thể lựa chọn cho mình được chiếc gimbal tốt nhất nhé!

Read more

Bảng vẽ điện tử Wacom nào được ưa chuộng nhất hiện nay 2020?

Trong lĩnh vực sản xuất bảng vẽ điện tử, Wacom không phải là thương hiệu duy nhất nhưng chắc chắn là cái tên đứng hàng đầu trong bảng xếp hạng. Wacom chính là tượng đài của bảng vẽ điện tử mà khó có thương hiệu nào có thể phá vỡ. Vậy, những chiếc bảng vẽ điện tử Wacom nào được ưa chuộng nhất hiện nay 2020? Để có đáp án, mời bạn đọc tham khảo bài viết sau.

Read more

Đồng hồ theo dõi sức khỏe nào tốt nhất hiện nay 2020?

Sở hữu thiết kế đầy phong cách, hiện đại cũng như tích hợp nhiều chức năng tiện ích như: đo nồng độ máu, đo nhịp tim, theo dõi chất lượng giấc ngủ….. những chiếc đồng hồ thông minh hiện là sản phẩm được rất nhiều người quan tâm. Để giúp bạn chọn được một chiếc đồng hồ theo dõi sức khỏe chất lượng và giá thành lại hợp lý, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn top đồng hồ theo dõi sức khỏe nào tốt nhất hiện nay 2020 sau đây.

Read more

Tổng hợp những mẫu máy chiếu phục vụ dạy học tốt nhất hiện nay

Ngày nay máy chiếu là một trong những công cụ phục vụ nhu cầu giảng dạy được sử dụng phổ biến nhất. Nó đóng vai trò rất quan trọng giúp cho việc truyền tải nội dung giữa giáo viên và học sinh được nhanh chóng, hiệu quả hơn. Trong bài viết dưới đây, Aitop sẽ cùng bạn tìm hiểu về những mẫu máy chiếu phục vụ dạy học tốt nhất hiện nay.

Read more

Điểm danh 5 mẫu đồng hồ thông minh được ưa chuộng nhất hiện nay

Đồng hồ thông minh mới chỉ ra đời cách đây vài năm nhưng đã nhanh chóng trở thành một thiết bị công nghệ kiêm phụ kiện thời trang được săn đón nhiều nhất trên thị trường. Sau đây hãy cùng Aitop điểm danh 5 mẫu đồng hồ thông minh được đánh giá là tốt nhất từ kiểu dáng đến chức năng đang được ưa chuộng nhất hiện nay nhé!

Read more