Đánh giá loa Bose SoundLink Mini II Special Edition

Bose Soundlink Mini II Special Edition thuộc dòng loa di động được sở hữu các tính năng mới nhất từ hãng mang đến âm thanh tự nhiên và âm trầm sâu lắng nhất cho người dùng.

Thiết kế

Bose Soundlink Mini II Special Edition được thiết kế chắc chắn với lớp vỏ nhôm bên ngoài có khả năng chống lại bụi bẩn và bảo vệ các chi tiết bên trong.

Khả năng đàm thoại với micro và loa riêng

Chiếc loa Bose này được hãng bổ sung thêm khả năng đàm thoại với micro và loa riêng so với đời cũ. Bạn có thể ấn định tên gọi cho từng thiết bị bằng cách ra lệnh giọng nói. Ngoài ra, bạn cũng rảnh tay để nói chuyện khi có những cuộc gọi tới.

Âm thanh

Với bộ tản âm thụ động đặt chính giữa loa giúp nén hơi nhiều hơn, giúp tái tạo tiếng bass sâu trầm mạnh mẽ hơn. Hai driver siêu nhỏ gọn với vòng nam châm Neodymium giúp tái tạo âm trung và cao.

Bên cạnh đó, bộ vi xử lý tín hiệu kỹ thuật số giúp duy trì độ chính xác của các tần số, giúp âm thanh phát ra luôn đạt tính trung thực, tự nhiên dù ở bất kỳ mức volume nào, hay thể loại nhạc nào. Soundlink Mini II hài hòa cả 3 dải âm cao – trung – trầm nên nghe tốt hầu hết mọi thể loại nhạc hiện nay.

Công nghệ Bluetooth

Bose Soundlink Mini II Special Edition được trang bị công nghệ bluetooth cho kết nối nhanh và ổn định. Bạn sẽ không cần phải sử dụng những sợi cắm phức tạp mà vẫn thưởng thức được âm nhạc.

Thời gian phát nhạc

Loa được trang bị pin sạc cho thời gian phát nhạc liên tục lên đến 12 giờ. Vì thế, bạn không phải vừa nghe nhạc vừa lo sợ loa hết pin.

aitopvn.com trang tin tức âm thanh, mang đến cho độc giả những thông tin chính xác và những đánh giá khách quan nhất.