Đánh giá Loa Harman Kardon Aura Studio 3

Harman Kardon Aura Studio 3 có thiết kế trông cực kỳ bắt mắt và dễ dàng hòa vào với nội thất trong phòng khách nhà bạn.

Thiết kế

Aura Studio là một trong số các dòng loa có thiết kế độc đáo nhất cho đến thời điểm hiện tại. Thiết kế vỏ vòm trong suốt đặt trên thùng loa gần như đã trở thành đặc trung riêng của Harman Kardon Aura Studio khi nó vẫn đang được duy trì trong thiết kế của phiên bản mới.

Ở 2 mẫu Aura Studio trước, vỏ loa được gắn liền với 1 cổng phản xạ âm bass. Tuy đẹp mắt nhưng chiếc cổng phản xạ âm trầm này đã vô tình trở thành một chiếc “máy hút bụi” và ít nhiều gây khó chịu cho người dùng. Hiểu được điều này, nhà sản xuất đã loại bỏ phần cổng này và làm lớp vỏ vòm kín, hơi lõm ở chính giữa và có trang trí thêm vài đường gợn sóng đẹp mắt.

Một điểm cải tiến nữa về thiết kế là ở khâu hoàn thiện loa. Lớp vỏ vòm từ nhựa mica cao cấp cùng lớp vải bèn bỉ màu xám nhạt quanh thân đã khiến tổng thể chiếc loa trông cực kỳ gọn gàng, tinh xảo và cao cấp hơn.

Âm thanh

Được thiết kế dưới dạng loa vô hướng, Aura Studio 3 trang bị cho mình 6 củ loa dải trung-cao với đường kính 40mm, công suất 2x15W được chia thành hai nhóm và tích hợp trực tiếp vào ngay thân loa, cho phép âm thanh có khả năng lan tỏa 360 độ xung quanh không gian đặt loa.

Củ loa Sub được đặt theo chiều hướng xuống đất theo dạng down-firing và lỗ thoát hơi hướng lên trên thông qua việc tăng tiết diện các khe hình sóng nhiều và lớn hơn so với các mẫu Aura Studio trước đó của nhà Harman Kardon.

Các cổng kết nối

Với công nghệ truyền phát âm thanh không dây chất lượng cao, Harman Kardon Aura Studio 3 có khả năng kết nối Bluetooth 4.2 cho bạn bạn dễ dàng truyền phát các bản nhạc yêu thích một cách nhanh chóng. Ngoài ra, nó còn được trang bị một cổng AUX 3.5mm giúp cho đường truyền ổn định hơn.

Bên cạnh đó, loa còn có thêm một số tính năng mới khác như kết nối Wireless Dual Sound với bất kỳ loa nào có tích hợp tính năng này và có thể chuyển sang trạng thái “standby” (30% LED) sau 10 phút không hoạt động.

aitopvn.com trang tin tức âm thanh, mang đến cho độc giả những thông tin chính xác và những phần đánh giá khách quan nhất.