Đánh giá loa JBL PRX 412M: Thiết kế nhỏ gọn, âm thanh sống động

JBL PRX 412M thuộc dòng sản phẩm loa karaoke công suất lớn được hãng JBL thiết kế với dáng vẻ mạnh mẽ, hiện đại không chỉ dành riêng cho dàn âm thanh karaoke mà còn phù hợp cho các không gian âm thanh hội trường, sân khấu chuyên nghiệp

Thiết kế

PRX 412M có thiết kế nhỏ nhắn, thon gọn với bề mặt trơn nhẵn mang nét đẹp tinh tế, hiện đại. Với ưu điểm nhỏ nhẹ, dòng loa này rất thuận tiện trong việc sử dụng cho sân khấu, hội trường vì cần phải di chuyển nhiều.

Bên cạnh đó, mặt lưới bảo vệ loa bằng thép không gỉ, mắt lưới phía trên thì nhỏ và dày hơn mắt lưới phía dưới. Đường ngăn cách 2 kiểu mắt lưới bao quanh mặt trước của loa tạo điểm nhấn thu hút.

Âm thanh

Chiếc loa karaoke JBL này đạt công suất tối đa 1200W cho âm thanh được rõ ràng, chuẩn xác, có khả năng hoạt động liên tục và ổn định. Được trang bị các đầu nối kết hợp cho loa có thể tái tạo âm thanh hoàn hảo và chính xác nhất.

JBL PRX 412M được áp dụng bo mạch SonicGuard™ cho loa hoàn toàn có thể chơi nhạc ở mức công suất lớn và cường độ cao.

Dễ dàng phối ghép

JBL PRX 412M dễ dàng phối ghép với các thiết bị âm thanh khác, đáp ứng mọi nhu cầu trong không gian từ 20-30 m2 như sân khấu, hội trường hoặc phòng hát karaoke.

Thông số kỹ thuật

  • Dòng loa: 2 đường tiếng
  • Công suất tối đa: 300 W / 600 W / 1200 W
  • Trở kháng: 8 Ohm
  • Dải tần số:(-10 dB) 50 Hz – 20 kHz
  • Kích thước (H x W x D): 574 mm x 353 mm x 399 mm
  • Trọng lượng: 16 kg

aitopvn.com trang tin tức âm thanh, mang đến cho độc giả những thông tin chính xác và những đánh giá khách quan nhất.