Công NghệMới nhất

Đừng bỏ lỡ 7 ứng dụng ghép ảnh trên điện thoại miễn phí xịn sò nhất hiện nay

Các ứng dụng ghép ảnh tốt nhất là một công cụ tuyệt vời cho những người đam mê ảnh và người dùng mạng xã hội. Dễ sử dụng và đi kèm với nhiều tính năng hữu ích, các ứng dụng được Aitop gợi ý sau sẽ mang đến cho bạn bức ảnh ghép độc đáo chỉ trong vài giây.

Ghép ảnh-1
Nếu bạn muốn tạo ảnh ghép trên điện thoại của mình, các ứng dụng này sẽ giúp bạn

1. Canva – Ứng dụng ghép hình ảnh chất lượng hot hiện nay

Canva là một ứng dụng ghép hình ảnh tuyệt vời dành cho những người muốn tạo các ảnh ghép chuyên nghiệp. Quy trình làm việc với ứng dụng này nhanh chóng, dễ dàng và cung cấp kết quả nhất quán.

Canva cho phép người dùng tải hình ảnh của chính họ lên thiết kế của họ. Nhưng cũng có tùy chọn để chọn ảnh từ ứng dụng dựa trên sở thích cá nhân của họ. Hình ảnh trong ảnh ghép có thể được chỉnh sửa, lọc và chỉnh sửa bằng phông chữ văn bản. Và hình ảnh có thể được nhập dưới dạng JPEG, PNG hoặc PDF.

Canva được tải xuống miễn phí cho điện thoại iOS và Android. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có nhiều tùy chọn hơn để lựa chọn, các tài khoản trả phí có sẵn. Ứng dụng cũng có phiên bản web miễn phí mà bạn có thể sử dụng từ máy tính của mình.

Ghép hình ảnh-2
Canva

2. Pic Collage  – ứng dụng ghép hình ảnh miễn phí phù hợp cho người mới bắt đầu

Một ứng dụng ghép hình ảnh tốt nhất khác mà bạn nên sử dụng là Pic Collage. Pic Collage có nhiều tính năng mà bạn muốn tìm thấy trong ứng dụng ghép ảnh. Ứng dụng này thậm chí còn chỉ cho bạn những việc cần làm với các hướng dẫn hữu ích trên màn hình. Với hình ảnh minh họa trực quan và mũi tên, bạn sẽ biết nơi để thêm ảnh và cách chỉnh sửa chúng.

Hiệu suất và khả năng chỉnh sửa mà Pic Collage cung cấp khiến nó trở nên khác biệt so với các ứng dụng ghép hình ảnh khác. Nó cho phép bạn kiểm soát tốt khi sửa bố cục ảnh ghép của mình. Nhưng đồng thời, nếu bạn cho rằng mình không giỏi tạo ảnh ghép, ứng dụng cũng có thể tự động tạo ảnh ghép cho bạn. 

Ghép hình ảnh-3
Pic Collage

3.  Moldiv

Moldiv là một trong những ứng dụng ghép hình ảnh miễn phí tốt nhất hiện nay. Nó cung cấp các mẫu, bộ lọc và công cụ chỉnh sửa ảnh miễn phí để cho phép bạn làm mọi thứ.

Moldiv có kho bố cục cực lớn với 312 tùy chọn để bạn lựa chọn. Khi bạn tìm thấy mẫu, ứng dụng sẽ yêu cầu bạn nhấn vào một trong các khung cắt dán ảnh để tải ảnh lên. Và ngay sau khi điền vào mẫu, bạn sẽ có quyền truy cập vào các công cụ chỉnh sửa khác nhau. Như chuyển đổi, xoay và bộ lọc. Ở cuối màn hình, bạn cũng sẽ tìm thấy biểu tượng nền. Nhấn vào nó để thay đổi khung và màu sắc của bố cục.

Ghép ảnh-4
Moldiv

4. Ribbet

Ribbet là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh đa năng cung cấp các mẫu ảnh ghép cho mọi dịp. Ứng dụng đi kèm với nhiều công cụ để tạo ảnh ghép hoàn hảo. Ứng dụng nàu cũng rất dễ sử dụng.

Bạn có thể thêm các hiệu ứng, khung hoặc văn bản đặc biệt cho chúng. Giao diện cắt dán có bố cục trực quan đẹp mắt. Hiển thị các khả năng bố cục với các tùy chọn ‘Một ảnh lớn’ và ‘ghép hình’.

Trình tạo ảnh ghép này đi kèm với một phiên bản miễn phí với các tính năng cơ bản. Hoặc bạn có thể đăng ký phiên bản Premium để truy cập tất cả các hiệu ứng, phông chữ, công cụ và hơn thế nữa của chúng.

Ghép ảnh-5
Ribbet

5. PhotoGrid

Nếu bạn muốn tạo những bức ảnh ghép dễ thương với ảnh và video của mình, bạn cần dùng thử trình tạo ảnh ghép này. Nó có hàng chục mẫu cắt dán miễn phí tương tự như những gì những người khác đã cung cấp.

Trình tạo ảnh ghép này cho phép bạn chọn các mẫu theo tỷ lệ khung hình của chúng. Ví dụ: bạn có thể chọn tỷ lệ 1: 1 hoặc 4: 5 để tạo ảnh ghép cho Instagram. Nhưng bạn cũng có thể thử các tỷ lệ 4: 3 hoặc 5: 7 thông thường. Nếu bạn muốn có các bản in có kích thước thông thường.

Sau khi bạn lấp đầy tất cả các ô bằng ảnh, bạn có thể thay đổi đường viền hoặc dán nhãn lên chúng. Điều làm cho ứng dụng PhotoGrid trở nên khác biệt là tính năng sổ lưu niệm của nó. Nó cho phép bạn thêm hình nền và nhãn dán và thậm chí nhập một số văn bản.

Ghép ảnh-6
PhotoGrid

6. Diptic – Ứng dụng ghép hình ảnh chuyên nghiệp

Diptic là một trong những ứng dụng ghép ảnh tốt nhất hiện có mà bạn có thể tải xuống. Nó cung cấp các bố cục tùy chỉnh sáng tạo mà bạn sẽ không tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác. 

Ngoài các thiết kế khác thường, nó cũng có bố cục cổ điển nếu bạn thích những cái đơn giản. Và nếu bạn thích các tùy chọn khung hình đậm hơn, thậm chí còn có các bố cục có đường viền để bạn thử.

Diptic cũng có các lựa chọn hoạt hình để tạo nội dung độc đáo. Bằng cách chuyển ảnh từ lưới này sang lưới khác, mọi người có thể xem ảnh tốt hơn. Nhưng điểm hấp dẫn nhất của ứng dụng ghép hình ảnh này là nó cho phép bạn tùy chỉnh tác phẩm của mình. Điều đó có nghĩa là bạn có thể thay đổi màu sắc, kích thước. Và thậm chí cả tỷ lệ khung hình của đường viền và khung hình của mình. Ảnh ghép của bạn sẽ giống như bạn muốn.

Ứng dụng bao gồm nhiều loại kết cấu để bạn lựa chọn. Vì vậy, nếu cảm thấy nhàm chán với việc sử dụng màu trơn, bạn luôn có thể thử sử dụng hoa văn để thay thế.

Ghép ảnh-7
Diptic

7. PicsArt

PicsArt có rất nhiều tính năng tương tự như nhiều ứng dụng trong danh sách này. Đó là một ứng dụng tạo ảnh ghép cung cấp cho bạn các mẫu cài sẵn. Nó cũng cho phép bạn thực hiện các chỉnh sửa nhỏ, thêm nhãn dán và văn bản.

Tuy nhiên, điều khiến PicsArt trở nên khác biệt là nó cung cấp cho bạn một nền tảng. Để bạn có thể chia sẻ các tác phẩm cắt dán của mình. PicsArt có một cộng đồng những người chia sẻ hình ảnh của họ với nhau. Bạn cũng có thể “ cộng tác với bạn bè để tạo ảnh ghép”.

Ghép ảnh-8
PicsArt

Phần kết luận

Chọn ứng dụng ghép ảnh tốt nhất cho bạn là một vấn đề quyết định tính năng nào bạn yêu thích nhất. Mỗi ứng dụng ghép ảnh đều có một cái gì đó độc đáo để cung cấp. Vì vậy, cuối cùng, tùy thuộc vào bạn để tìm ra cái nào bạn muốn sử dụng. Vì tất cả các ứng dụng được Aitop gợi ý trên đều miễn phí nên bạn có thể thử nghiệm chúng để xem đâu là lựa chọn tốt nhất dành cho mình nhé. 

Bài viết liên quan

Back to top button