Fujifilm X-T200 Chiếc Máy Ảnh Mới Mẻ Và Vô Cùng Thu Hút.

Cho bạn những thông tin mới nhất về chiếc máy ảnh vừa mới xuất hiện cách đây không lâu hãy cùng tìm hiểu để biết chính xác về thông số cũng như cách dùng và thiết kế của nó hãy cùng đón đọc nội dung Fujifilm X-T200 Chiếc Máy Ảnh Mới Mẻ Và Vô Cùng Thu Hút

Thiết kế của máy

Mặc dù X-T200 trông rất giống với người tiền nhiệm của nó là chiếc XT100, nhưng nó nhẹ hơn đáng kể so với X-T100 (nhẹ hơn khoảng 80g). Và có một số khác biệt chính về thiết kế công thái học.

Các nút điều khiển trên đỉnh máy như thế nào

Nhìn từ đỉnh máy thì phía bên trái vẫn là bánh xe dùng để tùy chỉnh các chức năng khác nhau khi được gán, mặc đinh sẽ là thay đổi các bộ lọc màu film ở chế độ chụp ảnh và thay đổi tốc độ màn trập ở chế độ quay film, kèm theo đó là nút gạt bật đèn Flash cóc.

Phía bên phải là nút bật tắt nguồn, nút chụp, bánh xe chuyển chế độ chụp, bánh xe đổi khẩu độ và nút quay video. Về cơ bản thì đỉnh máy ảnh không có quá nhiều thay đổi so với XT100.

Cảm biến APS-C

Mặc dù chỉ có phân giải 24MP giống như người tiền nhiệm, nhưng X-T200 đã được trang bị công nghệ của cảm biến APS-C từ chiếc X-T2 mang xuống, bằng chứng là nó được thiết kế dây đồng tiên tiến hơn, có khả năng truyền dữ liệu nhanh hơn tới 3,5 lần và giảm đáng kể tốc độ load của màn trập.

Khả năng tự động lấy nét đã được nâng cấp

Fujifilm X-T200 được nâng cấp lên một tầm cao mới khi hãng đã trang bị tới 425 điểm lấy nét theo pha (so với 91 điểm trên X-T100). Không những thế, máy còn có khả năng AF vào mặt và mắt của chủ thể, có thể nói đây là một trong những nâng cấp đáng giá nhất trên chiếc máy này.

Khả năng chụp liên tục

X-T200 có khả năng chụp ảnh liên tiếp với tốc độ lên tới 8 khung hình/giây, tốc độ này không quá nhanh nhưng lại cạnh tranh tốt với các mẫu máy trong cùng tầm giá với nó, vẫn đủ để bạn có thể bắt nhanh các chuyển động hoặc chụp trẻ con dễ dàng hơn.

Kính ngắm EVF và màn hình LCD có gì thu hút

Chiếc máy ảnh Fujifilm này được trang bị kính ngắm điện tử chất lượng cao với độ phân giải 2,36 triệu điểm ảnh và độ bao phủ lên tới 100% khung hình.

Màn hình LCD phía sau cũng đã được nâng cấp lớn hơn, lên tới 3,5 inch (so với 3 inch trên X-T100), màn hình này có độ phân giải 2,76 triệu điểm ảnh và có thể xoay lật 180 độ và cảm ứng đa điểm. Ngoài ra màn hình của máy còn có độ sáng lên tới 1000 nit để bạn có thể dễ dàng sử dụng ngoài trời hoặc trong điều kiện nắng gắt.

Khe cắm thẻ SD chuẩn UHS-I và pin

X-T200 chỉ có một khe cắm thẻ SD duy nhất, hỗ trợ tiêu chuẩn UHS-I. Khi mở nắp ở đáy máy ra, bạn cũng sẽ thấy pin NP-W126S, với dung lượng theo chuẩn CIPA thì máy có thể chụp được 270 hình/lần sạc đầy, nhưng lên tới 450 hình ở chế độ Economy mode.

Máy ảnh được trang bị ổ cắm USB Type-C, nó hỗ trợ sạc trực tiếp vào máy mà không cần tháo pin và giúp máy truyền dữ liệu với tốc độ tương đương USB 3.1. Những bạn hay quay phim sẽ rất thích khi thấy X-T200 được trang bị giắc cắm tai nghe 3,5 mm (thông qua bộ chuyển đổi đi kèm). Cùng tìm đọc những thông tin và bài viêt mới tại aitopvn.com bạn nhé.