Giảng dạy trực tuyến cực đơn giản với top bảng vẽ điện tử Wacom này

Tình hình dịch bệnh đang khá phức tạp ở nước ta hiện nay thì việc cách li, giản cách xã hội là việc cần thiết để nhanh chóng dập dịch để ổn định cuộc sống. Những kèm theo đó là sự gián đoạn trong quá trình học tập của học sinh, sinh viên. Biện pháp dạy học trực tuyến là cách tuyệt vời để có thể vừa chung tay chống dịch và không bị gián đoạn trong quá trình học tập. Để bài dạy học được hoàn chỉnh với chất lượng tốt nhất thì không thể thiếu các thiết bị hổ trợ. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn cách Giảng dạy trực tuyến cực đơn giản với top bảng vẽ điện tử Wacom này.

Wacom Intuos, Small – Bluetooth

Nếu bạn đang tìm kiếm một bảng vẽ điện tử Wacom tốt nhất cho công việc giảng dạy trực tuyến có sự kết hợp phù hợp giữa kích thước, độ chính xác và giá cả – thì không đâu xa hơn Wacom Intuos, Small – Bluetooth.

Wacom Intuos, Small – Bluetooth có diện tích làm việc 6 x 3,7 “, giúp bạn có không gian làm việc rộng rãi, thoải mái thể hiện những ý tượng sáng tạo của mình mọi lúc mọi nơi.

Diện tích hoạt động của bảng vẽ này là 6,0 x 3,7 “, giúp bạn có không gian làm việc rộng rãi, thoải mái thể hiện những ý tượng sáng tạo của mình mọi lúc mọi nơi.

Hoàn thiện với bút chuyên nghiệp nhạy áp lực 4k của Wacom, bảng vẽ Wacom Intuos cung cấp độ chính xác cảm ứng nâng cao, tạo cảm giác tự nhiên và giống với việc phác thảo bằng bút và giấy hơn.

Bút chuyên nghiệp hoạt động mà không cần pin, vì vậy bạn sẽ không phải lo lắng về việc sạc lại nó và bất kỳ ai cần sự chính xác sẽ tận hưởng khả năng điều khiển mà nó cung cấp.

Wacom cung cấp bốn phím tắt lớn ở trên cùng của khu vực hoạt động. Chúng có thể được sử dụng để giảm thiểu các tác vụ trong khi làm việc. Bạn cũng có thể tùy chỉnh các phím tắt và gán các chức năng tác vụ nhất định sẽ hợp lý hóa quy trình làm việc của bạn.

Wacom Intuos, Small – Bluetooth rất dễ thiết lập và kết nối với máy tính của bạn bằng cáp USB. Ngoài ra, bạn cũng có thể kết nối không dây máy tính bảng này qua Bluetooth.

GIÁ ƯU ĐÃI: TẠI ĐÂY

Wacom One 13 Pen Display

Tiếp theo, chúng mình có Wacom One 13 Pen Display; một bảng vẽ phù hợp cho tất cả giái viên đang tìm kiếm một thiết bị trực quan cho phép dùng bút kỹ thuật số vẽ và viết trực tiếp lên màn hình.

Wacom One được trang bị màn hình 13 inch full HD cung cấp diện tích làm việc đủ lớn.

Bề mặt công cụ của bảng vẽ có bề mặt kết cấu mang lại trải nghiệm viết tốt hơn. Màn hình đi kèm với một lớp phủ mờ làm rất tốt việc giảm thiểu phản xạ và độ chói của màn hình.

Đi kèm với One 13 Pen Display là cây bút Wacom hỗ trợ 4096 lực nhấn. Cảm giác cầm bút thật tuyệt khi cầm trên tay – giống như một cây bút thật. Nó không có pin, vì vậy bạn không cần phải sạc hoặc dự trữ pin. Nó di chuyển trên màn hình của bạn với độ chính xác và độ phản hồi ấn tượng. 

Wacom One 13 Pen Display tương thích với Mac, Windows và Android. Điều đó làm cho nó phù hợp để sử dụng với hầu hết các máy tính xách tay và thậm chí cả điện thoại thông minh. 

GIÁ ƯU ĐÃI: TẠI ĐÂY

Wacom Intuos, Medium – Bluetooth

Sản phẩm tiếp theo lọt vào danh sách những bảng vẽ Wacom tốt nhất dành cho giảng dạy trực tuyến vào năm 2021 của chúng mình không ai khác là Wacom Intuos, Medium – Bluetooth.

Bảng vẽ Wacom này có diện tích màn hình cảm ứng 216 x 135 mm giúp bạn có không gian làm việc rộng rãi, thoải mái thể hiện những ý tượng sáng tạo của mình mọi lúc mọi nơi.

Wacom Intuos, Medium – Bluetooth – Black được thiết kế để giúp quá trình sáng tạo của bạn hiệu quả hơn bao giờ hết. Khay bút tích hợp giúp giữ bút của bạn tại chỗ, trong khi bốn ExpressKeys ™ cho phép bạn làm việc nhanh chóng và dễ dàng. 

Ngoài ra, việc bổ sung kết nối Bluetooth trên các kiểu máy đã chọn có nghĩa là bạn có thể kết nối với PC của mình chỉ bằng một nút bấm.

Đi kèm là bút cảm ứng Wacom Pen 4K tiện lợi với mức lực nhấn 4096, khoảng cách chính xác ± 0,25mm sẽ cho bạn sức mạnh để vượt qua bức tranh thông thường trên giấy.

GIÁ ƯU ĐÃI: TẠI ĐÂY

Wacom Cintiq 16

Cuối cùng, một ứng cử viên xuất sắc khác không thể bỏ qua là Wacom Cintiq 16. Bảng vẽ có màn hình 16’’, đi kèm với đó là bút cảm ứng Pro Pen 2 nổi tiếng, sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho giáo viên về sáng tạo kỹ thuật số và thiết kế đồ họa.

Wacom Cintiq 16 có độ phân giải màn hình HD 1920x 1080p và vùng vẽ hoạt động 16,6 x 11,2 inch, cung cấp cho bạn màn hình hiển thị lớn hơn, hoàn hảo để chăm chút từng chi tiết.

Bảng vẽ điện tử này có bút Pro Pen 2 đi kèm với 8.192 mức độ nhạy áp lực mang đến cho bạn trải nghiệm vẽ tuyệt vời vượt qua các đối thủ cùng tầm giá.

Ngoài ra, chỉ có một dây kết nối duy nhất tích hợp trên Cintiq 16, khiến cho toàn bộ trải nghiệm cảm thấy gọn gàng hơn so với các sản phẩm có kết nối bên.

Nhìn chung, Wacom Cintiq 16 là một bảng vẽ điện tử tốt khi nói đến chất lượng, khả năng phản hồi và độ chính xác của bút stylus. Đây có thể là một công cụ tuyệt vời nếu bạn muốn việc dạy học trực tuyến của mình lên một tầm cao mới.

GIÁ ƯU ĐÃI: TẠI ĐÂY

Hy vọng những chia sẻ trên đây của aitopvn.com sẽ là những gợi ý hữu ích giúp các giáo viên, giảng viên dễ dàng hơn trong việc chọn bảng vẽ điện tử tốt nhất cho nhu cầu và ngân sách của mình. Nếu bạn thấy bài đăng này hữu ích, hãy chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé!