Giới thiệu loa bluetooth Ultimate Ears Wonderboom 2

Ultimate Ears Wonderboom 2 là sản phẩm loa bluetooth có chất âm tốt hứa hẹn mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm âm nhạc.

Thiết kế

Wonderboom 2 có dạng hình trụ tròn, tương đối lùn nên hoàn toàn có thể dễ dàng mang theo trong mọi cuộc vui mà không cần lăn tăn quá nhiều về việc vận chuyển hay kích cỡ của sản phẩm.

Ngoài ra, loa còn trang bị thêm một dây móc có khả năng co dãn cao giúp việc mang theo tiện lợi và đơn giản hơn rất nhiều.

Âm thanh

Chiếc loa Ultimate Ears này tạo ra âm thanh 360 độ cho bạn thoải mái trải nghiệm bất cứ nơi nào bạn đi. Và với Outdoor Boost mới, bạn có thể tạo ra âm thanh to hơn, mạnh mẽ hơn mà điều chỉnh đặc biệt để nghe bên ngoài.

Sử dụng pin lên đến 13 giờ

Thời gian sử dụng pin lên đến 13 giờ. Nó có thể xuyên qua những con sóng đầy ngẫu hứng, đường vòng trên bãi biển và các bữa tiệc trên hồ bơi. Bất kể bạn làm gì nó đều hoạt động bền bỉ.

Khả năng chống nước, chống bụi

Ultimate Ears Wonderboom 2 không chỉ dừng lại ở chuẩn chống nước, nay chiếc loa còn có thể chống bụi toàn diện với chuẩn IP67, chống nước và bụi hiệu quả. Loa hoàn toàn có thể chịu đựng với những điều kiện đầy tính khắc nghiệt đó.

Tính năng ghép nối hai loa vượt trội

UE Wonderboom 2 cũng có chế độ kết nối hai loa với nhau để tạo thành hệ thống âm thanh stereo, hai kênh trái phải giúp người nghe có thể nghe nhạc hoặc xem phim tùy theo nhu cầu sử dụng.

aitopvn.com trang tin tức âm thanh, mang đến cho độc giả những thông tin chính xác và những đánh giá khách quan nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *