Hướng dẫn cách giữ loa bluetooth bền đẹp hơn

Loa Bluetooth hiện nay đang được khá ưu chuộng bởi tính tiện lợi nhỏ gọn mà nó mang lại. Nhưng để giữ cho loa được bền lâu thì không phải ai cũng có thể làm được. Sau đây là những hướng dẫn cách giữ loa bluetooth bền đẹp hơn mà chúng tôi muốn chia sẽ đến bạn. Cùng tham khảo ngay nhé!

Khi mới mua về

Để loa được lâu bền bạn không nên bật hết công suất. Với một chiếc loa mới thì có thể âm thanh nghe sẽ hơi khô cứng hơn vì màng loa mới và các đường gân chưa mềm ra. Vì thế, bạn sẽ cần 1 tuần nghe loa ở âm lượng vừa phải khoảng 60% để “Burn” loa. Sau đó thì chất âm của loa nghe sẽ hay hơn rất nhiều so với lúc mới mua. Sau khoảng 1 tuần thì có thể mở to hơn nhưng cũng không đến mức 100% công suất vì như vậy loa sẽ dễ bị rè.

Khi mới sạc

Thời lượng sử dụng loa tùy thuộc vào dung lượng pin bên trong, trung bình mỗi loa có thời lượng phát nhạc liên tục từ 4 đến 5 giờ hoặc với 1 số mẫu loa cao cấp có thời lượng pin cực khủng lên đến 15 giờ, 20 giờ…

Kết nối Bluetooth

Trong trường bạn không thể kết nối được loa Bluetooth với điện thoại của mình thì lúc này bạn cần phải khởi động lại điện thoại. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng là do lỗi của điện thoại bạn, cũng có thể là do chiếc loa di động. Do đó, việc bạn cần phải làm trong trường hợp này là khởi động lại loa bằng cách tắt nguồn và tiến hành mở nguồn trở lại, nhấn giữ vào phím Bluetooth trên loa để chuyển sang chế độ Pair. Sau đó, hãy bật điện thoại lên và dò tìm lại, bạn sẽ thấy được tín hiệu của chiếc loa Bluetooth di động.

aitopvn.com trang tin tức âm thanh, mang đến cho độc giả những thông tin chính xác và những đánh giá khách quan nhất.