Khám phá 5 lens chụp thiếu sáng ổn nhất dành cho máy ảnh Canon

Với bất kì nhiếp ảnh gia nào thì việc thiếu sáng trong chụp ảnh luôn là điều vô cùng khó chấp nhận. Nhưng với việc Khám phá 5 lens chụp thiếu sáng ổn nhất dành cho máy ảnh Canon trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn khắc phục những vẫn đề đấy. Cùng mình tìm hiểu rõ hơn trong phần bài viết dưới đây nhé

1. Canon EF 50mm f / 8 STM

Đây là len Canon ánh sáng yếu có hiệu suất hàng đầu, lý tưởng cho chụp ảnh chân dung, hành động và ban đêm. Nó cung cấp tiêu cự 80mm với máy ảnh APS C và 50mm với máy ảnh full frame. Ống kính này cung cấp 6 thấu kính trong 5 nhóm. Khoảng cách lấy nét tối thiểu là 0.35m và nó có độ phóng đại tối đa là 0,21x. Tính năng tự động lấy nét hoạt động rất tốt và mượt mà và yên tĩnh. Ống kính này hoạt động rất tốt cho cả ảnh tĩnh và phim. Với mức giá tương đối thấp, đây là một len máy ảnh Canon ánh sáng yếu có giá trị đặc biệt, lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm một ống kính tổng thể và chân dung tuyệt vời.

Giá bán:2,790,000 VNĐ

2. Sigma 30mm f / 1.4 DC HSM Art

Sigma từ lâu đã sản xuất các ống kính chất lượng cao và giá cả phải chăng. 30mm f / 1.4 DC HSM Art cũng không phải là ngoại lệ.  Độ sắc nét ở trung tâm của khung là tuyệt vời trong suốt các khẩu độ và f / 1.4 cho độ sâu trường ảnh nông và là một lựa chọn tốt để chụp ảnh thiếu sáng. Độ dài tiêu cự 35mm sẽ tương đương với 45mm trên máy ảnh crop , hơi bất thường nhưng cho trường nhìn khá. Nó được xây dựng từ vật liệu TSC có nghĩa là đây là một ống kính vững chắc trong mọi điều kiện và HSM có nghĩa là nó nhanh chóng, chính xác và yên tĩnh khi lấy nét. Chất lượng xây dựng nhìn chung là tốt và tất cả những điều này đều không có mức giá đắt đỏ mà bạn có thể mong đợi.

Giá bán:9,500,000 VNĐ

3. Sigma 18-35mm f / 1.8 DC HSM Art

Ống kính Sigmagóp mặt trong danh sách của chúng tôi là 18-35mm f / 1.8 DC HSM Art khá xuất sắc. Khẩu độ rộng này kết hợp với phạm vi zoom làm cho nó hoàn hảo để chụp trong điều kiện ánh sáng yếu và nó luôn tốt từ 18mm đến 35mm. Hiệu quả ống kính này có thể thay thế các ống kính một tiêu cự tương đương với chi phí thấp đáng ngạc nhiên.

Vỏ ống kính này được xây dựng từ cùng một vật liệu TSC làm cho nó chắc chắn và chống lại các yếu tố thời tiết và va đập. Bản thân ống kính được phủ một lớp phủ Siêu đa lớp giúp giảm phản xạ và lóa. Nó cũng có tính năng tự động lấy nét HSM

>> Khám phá thêm về các loại máy ảnh Sony đang được người dùng chọn mua khá nhiều trên thị trường hiện nay bởi những tính năng đặc biệt mà nó có thể mang lại

Giá bán:15,650,000 VNĐ

4. Canon EF 24-70mm f / 2.8L II

Đây là chiếc lens gần như bắt buộc đối với các nhiếp ảnh gia. Đó là một ống kính đáng kinh ngạc cung cấp cho bạn những kết quả ngoạn mục.Bạn sẽ bị chinh phục bởi chất lượng và khả năng lấy nét mà nó hứa hẹn. Bạn có thể mang theo bất cứ đâu khi đi du lịch, chụp phong cảnh, chân dung một cách dễ dàng. Chất lượng và hiệu suất của nó cũng rất đáng khen, dĩ nhiên đi kèm với đó là một mức giá không hề nhỏ. Nó cung cấp độ sắc nét và hiệu suất 100% và phù hợp với mọi loại thời tiết. Vì vậy, bạn ít nhất phải thử ống kính này một lần.

Giá bán:42,500,000 VNĐ

5. Zeiss 50mm 1.4

Lý do duy nhất không có nhiều ống kính Zeiss ở đây (bao gồm bất kỳ ống kính nào từ dòng siêu tốc của họ) đơn giản là vì giá của chúng quá cao.  Chất lượng xây dựng của ống kính Zeiss là không ai sánh kịp, và một khi bạn chụp bằng ống kính này, thật khó để quay lại bất kỳ thứ gì khác. Vì vậy, mặc dù có vô số ống kính 50mm nhanh trên thị trường, nhưng nếu bạn cần một ống kính sẽ tồn tại trong nhiều, nhiều năm và mang lại chất lượng hình ảnh chưa từng có, thì nó hoàn toàn xứng đáng để đầu tư.

Giá bán:29,300,000 VNĐ

Hi vọng những gợi ý trên của aitopvn sẽ giúp bạn chọn được ống kính phù hợp nhất với nhu cầu cũng như thể loại nhiếp ảnh mà bạn hướng đến. Chúc bạn có những tấm ảnh thật ưng ý những sản phẩm chất lượng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *