Khám phá chiếc loa di động Sony SRS-XB32 năng động, trẻ trung

Sony SRS-XB32 là chiếc loa di động đến từ thương hiệu âm thanh nổi tiếng hàng đầu Sony với nhiều tính năng mới, cao cấp, hứa hẹn mang đến cho người dùng những trải nghiệm đầy thú bị nhất.

Thiết kế

Sony SRS-XB32 sở hữu thiết kế trẻ trung, hiện đại. Máy có phần vỏ được làm bằng nhựa nhám cho vẻ chắc chắn, bền bỉ. Hai dải đèn led chạy dọc theo hai hướng trên và dưới phần loa ở mặt trước rồi gộp lại ở hai bên tạo cảm giác hiện đại và trẻ trung. Phần mặt sau của loa được làm bo tròn giúp tăng tính thẩm mỹ và giúp loa khó bị ngã hơn.

Kết nối bluetooth

Với công nghệ bluetooth, người dùng có thể dễ dàng chia sẽ thiết bị âm thanh để cùng nhau thưởng thức. Ngoài ra, người dùng cũng có thể thoải mái chọn vị trí đặt chiếc loa bluetooth để có thể tận hưởng âm thanh chất lượng nhất.

Khả năng chống nước, bụi bẩn IP67 tiện lợi

Sony SRS-XB32 cũng được trang bị khả năng chống nước và bụi bẩn IP67. Người dùng sẽ không phải lo lắng khi vô tình làm rơi chiếc loa của mình xuống nước hay lo sợ loa bị hỏng do bụi bẩn.

Chế độ Live Sound và hiệu ứng Party Booster cho trải nghiệm âm thanh khác biệt

This is the image description

Sony SRS- XB32 được trang bị chế độ Live Sound, được phát triển dựa trên công nghệ Extra Bass. Chế độ giúp tái tạo âm thanh 3D và mang đến cho người dùng trải nghiệm rất chân thực và sống động.

Cùng với chế độ Live Sound, Sony SRS-XB32 cũng tạo được hiệu ứng Party Booster giúp tăng mạnh chất lượng âm thanh, giúp các âm bass được tái hiện rõ ràng hơn, những bài nhạc cũng được làm sống động hơn. Hiệu ứng này cũng sử dụng các dãy đèn led nháy theo nhạc để mang đến trải nghiệm tuyệt vời hơn cho người dùng.

Có thể sử dụng 24 giờ liên tục ở chế độ thường và 14 giờ liên tục khi bật Extra Bass

Với chế độ cơ bản, Sony SRS-XB32 có thể hoạt động trong 24 giờ và cho 14 giờ hoạt động liên tục khi bật Extra Bass.

aitopvn.com trang tin tức âm thanh, mang đến cho độc giả những thông tin chính xác và những đánh giá khách quan nhất.