Khám phá máy ảnh Olympus OM-D E-M10 Mark IV

Olympus OM-D E-M10 Mark IV là lựa chọn lý tưởng cho những người mới bắt đầu chơi nhiếp ảnh. Thiết kế gọn nhẹ, màn hình xoay để chụp ảnh tự sướng, hình ảnh chất lượng và khả năng quay video 4K… ở chiếc máy ảnh này chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng

 Thiết kế nhẹ, hỗ trợ tính di động

Máy Ảnh Olympus này hứa hẹn là nhẹ nhất trong số các đồng nghiệp của nó, chỉ nặng trọng lượng cũng chưa đến 500g, khi kết hợp với ống kính M.Zuiko Digital ED 14-42mm F3.5-5.6 EZ. 

Màn hình LCD và kính ngắm

OM-D E-M10 Mark IV, Olympus giới thiệu chế độ chụp ảnh tự sướng đầy đủ trên thiết bị này, cùng với màn hình LCD 3 inch 1,04 triệu điểm, xúc giác và xoay 180 ° dưới thiết bị (ở 90 ° trở lên) cho phép bạn thay đổi các góc chụp.

Mẫu máy ảnh này cũng có kính ngắm điện tử độ nét cao để tập trung chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng ngoài trời hoặc ngược sáng và báng cầm có chốt giữ an toàn cho khả năng di động tuyệt vời và điều khiển thoải mái.

>> Xem thêm Máy ảnh Olympus OM-D E-M10 Mark III

 Cảm biến và chất lượng hình ảnh

Bên trong OM-D E-M10 Mark IV có cảm biến Live MOS 20,4 Mpx 4/3 được kết hợp với bộ xử lý hình ảnh TruePic VIII . Cảm biến này được lấy từ E-M5 Mark III và thay thế cho cảm biến 16 Mpx của phiên bản trước. Phạm vi ISO là ISO 200 đến 25.600 (có thể mở rộng từ 80 đến 25.600).

Bộ đôi cảm biến + bộ xử lý này cho phép OM-D E-M10 Mark IV tăng nhẹ tốc độ chụp liên tiếp , lên 8,7 khung hình / giây trong màn trập cơ học và đặc biệt là 15 khung hình / giây trong màn trập điện tử.

 Ổn định hình ảnh

E-M10 Mark IV vẫn tự hào về một số chi tiết cao cấp, chẳng hạn như hệ thống ổn định hình ảnh 5 trục trong thân máy, cải thiện hơn nữa với mức tăng 4,5 điểm so với 4 điểm trên Mark III.

Tính năng ổn định hình ảnh 5 trục mạnh mẽ giúp bạn có thể quay video 4K tuyệt đẹp ngay cả khi quay bằng tay khi đang đi bộ. Cũng có thể trích xuất và lưu hình ảnh tĩnh từ video 4K. 

 Khả năng lấy nét

Tính năng tự động lấy nét đã được cải thiện trên E-M10 Mark IV để giúp nó không bị phân tâm bởi những thứ khác ngoài chủ thể dự định. Olympus cho biết họ sử dụng cùng một thuật toán theo dõi lấy nét tự động được tìm thấy trong OM-D E-M1X hàng đầu của họ với tính năng nhận diện khuôn mặt và mắt. 

Chế độ video 4K 30p và ảnh sáng tạo

OM-D E-M10 Mark IV vẫn có video 4K 30p và Full HD ở 60p. Dành cho đối tượng nghiệp dư nói riêng từ nhiếp ảnh đến điện thoại thông minh , thiết bị này có nhiều chế độ chụp cảnh cũng như 16 bộ lọc nghệ thuật cho những bức ảnh sáng tạo trực tiếp trong hộp.

Kết nối

Không thiếu kết nối (Wi-Fi và Bluetooth) và nhờ ứng dụng OI.Share chuyên dụng, bạn cũng có thể tìm hiểu về các kỹ thuật chụp ảnh mới thông qua các hướng dẫn.

Xem thêm các tin tức hot tại aitopvn