Khám phá những điểm đặc biệt của Microphone Boya BY-M1

Thiết kế nhỏ gọn, kết nối jack 3.5mm, Micro thu âm cài áo Boya BY M1 tương thích với mọi loại smartphone, máy tính bảng, máy ghi âm, máy quay, máy ảnh, PC, laptop…dây kết nối dài 6m sẽ giúp bạn dễ dàng quay video vlog, video reivew, làm phim… Cùng Khám phá những điểm đặc biệt của Microphone Boya BY-M1 trong bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này nhé.

Thiết kế tiện dụng

Microphone Boya BY M1 có kích thước 18 x 8,30 x 8,30mm và nặng 2,5g. Nó bao gồm một kẹp ve áo cho phép bạn gắn nó vào quần áo của mình. 

Đầu micro được làm bằng nhựa với một tấm chắn gió bằng xốp đi kèm và một kẹp kim loại.

Micro có cáp dài 6 mét, rất hữu ích nếu bạn ở xa máy ảnh và bạn cũng có thể kẹp vào cổ áo để tạo cho bạn một cái nhìn chuyên nghiệp.

Xem thêm: Microphone Boya

Thu âm vượt trội

Boya BY-M1 ghi lại giọng nói với dải tần từ 65Hz đến 18KHz làm cho âm thanh cực kỳ rõ ràng. Khi mưa hoặc gió lớn, micro này tiếp tục mang đến cho bạn âm thanh rõ ràng với kính chắn gió bằng bọt có tác dụng ngăn chặn tất cả những âm thanh không mong muốn loại bỏ những âm thanh quan trọng. Do đó, nó ghi lại âm thanh từ mọi hướng với phạm vi bao phủ 360 độ, không bao giờ bỏ lỡ bất cứ điều gì.

Khả năng tương thích cao

Điều khác biệt giữa Boya BY-M1 với micro lavalier rẻ hơn hiện có là nó có giắc 3.5mm có nghĩa là nó hoạt động với bất kỳ điện máy ảnh, máy quay, điện thoại thông minh, máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn nào.

Xem thêm: Microphone thu âm

Nguồn điện có thể chuyển đổi

Micro có nguồn điện có thể chuyển đổi, có nghĩa là bạn có thể chạy nó bằng pin tích hợp hoặc thông qua thiết bị được cắm vào. 

Thông số kỹ thuật

– Dải tần số: 65Hz- 18KHz

– Tín hiệu: 74dB SPL

– Độ nhạy: -30dB+/- 3dB/ OdB= 1V/Pa, 1kHz

– Loại giắc: 3.5mm (1/8”) 4-pole gold plus

– Loại pin: LR44

– Kích thước: 18×8.3×8.3 mm

– Độ dài dây: 6m

– Khối lượng: mic 2.5g; bộ dây: 18g

aitopvn.com trang tin tức công nghệ, mang đến cho độc giả những thông tin chính xác và những đánh giá khách quan nhất.