Khám phá những điều đặc biệt ở máy ảnh Sony A7 IV

Sony đã ra mắt a7 iii vào năm 2018 và đã đến lúc nó có cá nhân kế nhiệm. Theo một thông tin rò rỉ uy tín, sony sẽ chính thức ra mắt bản kế nhiệm sony a7 iii – sony a7 iv vào ngày 21 tháng 10 tới . Mẫu máy chụp hình mới này có thể có cảm biến mới 100%, thay đổi chức năng ổn định hình ảnh quang học trong thân máy và nhiều điều thú vị nữa. Sau đây là toàn bộ thông tin về sony a7 iv : nhiều điều mọi người biết cho đến thời điểm này.

1. Cảm biến

Những lời đồn nhiều nhất về sony a7 iv thể hiện rằng máy chụp hình có thể có cảm biến 33 mp mới, không phải là xây dựng lại của cảm biến 24 mp tiêu chí được phát hiện ra trong a7 iii. Chuyện này sẽ mang đến cho khách hàng có thể cắt và in phát huy đối chiếu với những mẫu a7 trước đây và nhất định sẽ gây chú ý những người làm nghề chụp ảnh cần một chiếc máy chụp hình thực hiện được nhiều điều , các bạn đề nghị một máy chụp ảnh có khả năng khắc phục hành vi, công tác cụ thể ( chẳng hạn : cảnh quan, nhiếp ảnh kết quả )

Cảm biến 33 mp cũng sẽ đẩy a7 iv vượt xa canon eos r 30 mp và vượt qua eos r6 20 mp . sony alpha rumors tuyên bố rằng mục đích của sony với a7 iv là thật sự đấu tranh trở lại với canon, và bạn có khả năng chờ đợi chiếc máy chụp hình mới không chỉ là một chiếc sony a7 iii được chỉnh trang.

2. Bền vững hình ảnh

Sony A7 IV sẽ phân phối những gì khác ? máy chụp ảnh mới sẽ có tính năng ổn định hình ảnh quang học trong thân máy có tiến triển một ít so với người tiền nhiệm của chúng ( 5 , 5 điểm đối chiếu với 5 điểm ).

3. Kính ngắm và màn hình

Sony alpha rumors cho biết rằng máy chụp hình sony này sẽ phân phối evf 3, 69 triệu điểm ảnh. Không đáng nghi ngờ gì nữa, các con số này thấp hơn cực kỳ nhiều đối chiếu với bảng điều khiển 5 , 76 triệu điểm của a7r lv. Ngoài ra, nó vẫn là một cải tạo tuyệt quá đối chiếu với a7 lll phân phối 2, 3 triệu điểm evf.

Bạn muốn biết về các pixel ? người tiền nhiệm phân phối 1084 x 768 pixel . Nhưng, a7r lv phân phối 1600 x 1200 pixel . Chính vì vậy, dự định ​​rằng bản ra mắt tới đây sẽ phân phối điểm ảnh giữa hai máy chụp ảnh này là -1280 x 960 pixel .

Giông giống, theo nhiều rò rỉ màn hình 3 inch ở bề mặt sau của máy chụp ảnh có khả năng có độ phân giải màn hình tăng đột ngột từ 921. 600 điểm lên thấp nhất 1. 440. 000 điểm.

4. Video

Cho đến mới đây, hầu như đã xác định rằng bản ra mắt tới đây sẽ phân phối 4k/60fps. Tiến độ khung hình tăng gấp hai lần sẽ khiến cho a7 iv tạo nên một bản chỉnh trang phù hợp cho các chủ của a7 iii tại thời điểm này.

Tuy nhiên một thông báo vừa qua từ sony alpha rumors cho thấy rằng máy chụp hình a7 iv tới đây sẽ chỉ có tính năng quay 4k / 30p, sẽ được lấy dáng quá ngưỡng từ ghi 7k. điều này sẽ làm thất vọng một ít, tuy nhiên với chi phí của máy chụp ảnh và thị trường dự định, dường như không quá bất ngờ. Những cá nhân đang kiếm tìm 60p có khả năng phải làm việc với full hd.

5. Tự động lấy nét

Bọn tôi vẫn chưa thể đem ra bất cứ thông báo vững chắc nào, không bị bỏ sót dữ liệu kỹ thuật về thông số lấy nét tự động của sony a7 iv .

Sony a7 iii có 693 điểm lấy nét theo pha nổi bật, được sự trợ giúp của 425 điểm nhân diện đối chọi và nó ít nhiều kế thừa chuỗi lấy nét tự động từ sony a9 tốt nhất một thời.

Nếu mọi người thấy chuyện tương đồng xảy đến thêm một lần nữa trong sony a7 iv, nó có khả năng sẽ có 759 điểm theo pha, thêm một lần nữa được sự trợ giúp của 425 điểm nhận diện độ đối lập để phủ đầy khuôn khổ khung hình. đây chính là con số tổng hợp của máy ảnh Sony a7s iii và a1.

Thêm một lần nữa, chuyện này sẽ thắng a7r iv trên giấy, có 567 điểm ghi nhận pha. Nhưng, trong đại đa số các tình huống, vận tốc và độ tín nhiệm của eye af và quan sát kẻ là những gì có xu hướng nổi bật trong thí nghiệm thực tiễn.

Sony a7 iv cũng nhiều khả năng nhận được vài ba hoàn thiện mà sony đã tiến hành trong sony a1. Hạ hồi đạt được chức năng ‘theo dõi chim’, rất thuận tiện khi sử dụng cho các người làm nghề chụp ảnh chụp hình môi trường tự nhiên. Chức năng giám soát con vật tổng quan đã có trong a7 iii, bởi vậy chúng ta có khả năng kỳ vọng sẽ thấy một bản ( có khả năng là hoàn thiện ) của chức năng đó trên người kế nhiệm của chúng.

6. Sony a7 lv : có đáng chờ mong không ?

Nếu tổng cộng các dữ liệu rò rỉ sắp trình làng đều là sự thực thì a7 lv dĩ nhiên là một quyết định đáng đợi chờ. Nó có có thể phân phối có thể quay phim của canon eos r6 . Và nó sẽ trở thành một quyết định tốt , nếu xét đến thị trường của kết quả.

Bạn suy nghĩ gì về các thông số của a7 iv được bàn tán ? bạn có ưng ý không ? hãy đưa ra ý kiến của bạn cho bọn tôi cùng biết qua phần nhận xét ở bên dưới nhé !

aitopvn.com trang tin tức công nghệ, mang đến cho độc giả những thông tin chính xác và những đánh giá khách quan nhất.