Khám phá những tính năng của Ampli Denon DRA-800H

Denon DRA-800H được trang bị đầy đủ những công nghệ và tính năng mới nhất như: kết nối không dây, internet, khả năng stream nhạc trực tuyến, mạch ampli tích hợp, bộ khuếch đại tai nghe, đầu vào HDMI… Chiếc ampli này chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

> Có thể bạn quan tâm: Ampli Denon PMA-150H

Denon DRA-800H được xây dựng với cấu hình âm thanh 2.2 kênh, 2 kênh khuếch đại sở hữu công suất đầu ra 100W/kênh (8 Ohm), mức công suất đủ để chơi tốt hầu hết các dòng loa hi-fi phổ thông hiện nay, kể cả những đôi loa cỡ lớn.

Là một ampli được thiết kế dành cho nghe nhạc, Denon DRA-800H có tới 2 bộ cọc đấu loa độc lập (A và B), cho phép sử dụng với 2 cặp loa cùng lúc hay đặc biệt là đấu bi-amp để tăng hiệu năng và chất lượng trình diễn.

Ngoài ra, Denon DRA-800H cũng có khả năng truy cập và phát nhạc trực tuyến từ hầu hết các dịch vụ phổ biến (Spotify, Amazon Music, Deezer, TuneIn, Sound Cloud, Tidal …).

Nhiệm vụ xử lý và giãi mã nhạc số của Denon DRA-800H được đảm nhiệm bởi mạch kỹ thuật số tích hợp với chip DAC AK4458, có khả năng tiếp nhận và giải mã tín hiệu âm thanh số với độ phân giải tối đa 24bit/192kHz (PCM) và 5,6MHz (DSD). Tất cả các đầu vào HDMI của thiết bị này đều đạt chuẩn HDCP 2.3, hỗ trợ dữ liệu hình ảnh 4K Ultra HD 60Hz, 4:4:4 Pure Color, High Dynamic Range (HDR10), Hybrid Log-Gamma (HLG), ARC, 3D và BT.2020.

Các tính năng mở rộng đáng chú ý khác trên Denon DRA-800H chính là trợ lý ảo Amazon Alexa, Google Assistant, Apple Siri cho phép điều khiển bằng giọng nói, bộ thu sóng DAB/FM Radio.

> Cập nhật những tin tức mới nhất, hot nhất tại aitopvn