Khám phá sức mạnh của Microphone Saramonic Blink 500 Pro B5

Được thiết kế với bộ phát TX được tích hợp mic ngay trên thân, mang lại chất lượng thu âm vượt trội, ngoài ra để cải thiện chất lượng âm thanh hơn nữa hay để phù hợp với các mục đích sử dụng khác nhau, Blink 500 Pro B5 còn trang bị thêm cho người dùng một chiếc mic lavarlier cài áo gắn ngoài, được sản xuất theo tiêu chuẩn của hãng. Cùng Khám phá sức mạnh của Microphone Saramonic Blink 500 Pro B5 trong bài viết dưới đây để hiểu hơn về dòng sản phẩm này nhé.

Thiết kế nhỏ gọn tiện dụng

Chiếc Micro thu âm không dây của Saramonic được thiết kế nhỏ gọn, kết hợp với kẹp để dễ dàng gắn lên áo, quần,… cực kì chắc chắn. Với kích thước nhỏ hơn và trọng lượng nhẹ hơn Rode Wireless Go sẽ giúp Blink 500 có lợi thế hơn hẳn trong việc mang đi bên cạnh.

Chất lượng âm thanh

Blink 500 Pro B5 không chỉ cung cấp chất lượng âm thanh được cải thiện đáng kể so với mic tích hợp trên máy ảnh và thiết bị di động, mà còn nâng cao chất lượng âm thanh của Blink 500 ban đầu với tỷ lệ tín hiệu trên nhiễu cao hơn và tích hợp nhạy hơn micro thông thường.

– Về chất lượng âm thanh, Blink 500 B3 sử dụng chung công nghệ truyền dẫn âm thanh kỹ thuật số ở dải tần 2.4GHz giống như Rode Wirless Go vì vậy đảm bảo đường truyền ổn định, không bị ngắt quãng và chất lượng âm thanh có độ phân giải cao 24bit/ 48Hz, thể hiện âm thanh sắc nét và trung thực.

Ngoài ra, bộ phát Pro giờ đây có chức năng xúc giác cho các hoạt động tắt tiếng / bật tiếng ngay lập tức mà không cần phải chạm vào âm lượng và bộ thu tự hào có đầu ra tai nghe chuyên dụng để cho phép theo dõi âm thanh trong thời gian thực mà không làm đứt kết nối với thiết bị ghi âm của bạn.

Độ bền của pin

Hệ thống kỹ thuật số Microphone Saramonic Blink 500 Pro B5 cung cấp khả năng hoạt động hiệu quả cho bất kỳ ai; nhờ ghép nối nhanh bằng một cú nhấp chuột và pin 8 giờ bên trong của máy phát, bạn có thể tập trung vào nội dung của mình thay vì cấu hình tốn thời gian.

Nó cung cấp năng lượng cho bộ phát bằng pin bên trong hoặc qua USB để có những cảnh quay kéo dài. Việc sạc lại pin có thể được thực hiện qua USB hoặc chỉ cần thả bộ phát vào hộp sạc nhanh đi kèm.

Xem thêm: Microphone Saramonic

Thông số kĩ thuật

– Mang lại âm thanh chất lượng cao cho Smartphone, máy tính bảng và PC
– Bao gồm 1 bộ thu, 1 bộ phát và mic lavalier
– Tần số: 2,4 GHz
– Màn hình OLED sống động trên cả bộ thu và phát
– Thời lượng pin: 200mAh, 3 giờ sạc đầy
– Cổng sạc: USB Type-C DV 5v
– Phạm vi hoạt động tối đa lên đến 100m

aitopvn.com trang tin tức công nghệ, mang đến cho độc giả những thông tin chính xác và những đánh giá khách quan nhất.