Khám phá tai nghe AirPods With Wireless Charging Case

AirPods With Wireless Charging Case sở hữu thiết kế thời thượng, không dây siêu tiện lợi, đặc biệt là chất âm ấn tượng, hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Cùng khám phá chiếc tai nghe này ngay thôi nào!

Thiết kết thời thượng

Tai nghe Apple Airpods With Wireless Charging Case có thiết kế giống Earpod nhưng được loại bỏ đi phần dây tín hiệu nên trông rất thời thượng với vỏ nhựa trắng sang trọng. Phần nhét tai có thiết kế hoàn thiện cùng trọng lượng nhẹ vừa đủ để giữ tai nghe chắc chắn trên tại bạn nhưng vẫn không tạo cảm giác khó chịu hay đau tai khi sử dụng.

Chất âm tốt, lọc âm khi đàm thoại

Apple Airpods With Wireless Charging Case cho chất âm tốt, rõ ràng và chi tiết. Bên cạnh đó, đối với các cuộc gọi và trợ lý ảo Siri, tai nghe sẽ tự động tập trung vào giọng nói của bạn, loại bỏ các tập âm.

> Xem thêm Tai nghe AirPods With Charging Case có những tính năng gì?

Sử dụng thông minh

Airpods With Wireless Charging Case được tích hợp cảm biến tiệm cận ở mỗi bên, mang đến khả năng sử dụng linh hoạt và thông minh. Bộ cảm biến này sẽ dựa vào những phản ứng khác nhau của người dùng để kích hoạt những tính năng sử dụng tối ưu nhất, như:

– Đang đeo hai tai: tháo hai tai ra thì tự động tắt, đeo lại hai tai tự động mở (có âm báo nhẹ)

– Đang đeo hai tai + mở nhạc: tháo hai tai ra tự động tắt nhạc

– Đang đeo hai tai + mở nhạc: tháo một tai ra nhạc sẽ tắt. Đeo lại tai nhạc sẽ mở lại

– Đang đeo hai tai + đàm thoại: tháo một tai xuống thì cuộc đàm thoại vẫn tiếp tục

– Đang đeo hai tai + Facetime: bỏ hai tai ra tự động chuyển qua loa ngoài

Thời lượng pin lâu

Chỉ với một lần sạc, Apple Airpods With Wireless Charging Case cho 5 giờ nghe nhạc hay 2 giờ thoại liên tục. Tai nghe cũng rất dễ được bảo quản và sạc pin với ổ sạc kiêm hộp đựng đi kèm hỗ trợ kết nối Lightning. Và chỉ với 15 phút sạc bằng ổ sạc đi kèm, bạn có thể sử dụng tai nghe để nghe nhạc 3 giờ liên tục.

Xem ngay các tin tức mới nhất hot nhất tại aitopvn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *