Khám phá tai nghe chống ồn Audio-Technica ATH-ANC300TW

Audio-Technica ATH-ANC300TW là mẫu tai nghe không dây hoàn toàn với kiểu dáng trời trang, chất lượng âm thanh ấn tượng, đặc biệt là khả năng chống ồn vượt trội. Cùng khám phá chiếc tai nghe đang hot này nhé!

Thiết kế tỉ mỉ, tinh tế

Audio-Technica ATH-ANC300TW mang một thiết kế độc quyền của hãng Audio Technica được dập khuyên tinh tế tỉ mỉ, đem lại được những đường vát cực kì mạnh mẽ, phong cách đến với người tiêu dùng, và điểm nhấn đặc biệt nhất và không thể lệch đi đâu được chính là ở phần chính giữa housing của sản phẩm, được in logo biểu tượng của hãng.

> Có thể bạn quan tâm: Khám phá những tính năng của Ampli Denon DRA-800H

Khả năng chống ồn chủ động 

Khả năng chống ồn chủ động của ATH-ANC300TW được hãng tinh chỉnh phù hợp nhất với thiết kế tai nghe True-Wireless nhỏ gọn. ATH-ANC300TW được trang bị hệ thống digital hybrid active noise cancelling, sử dụng hai microphone mỗi bên tai nghe để thu âm môi trường bên ngoài và một micro ở phía bên trong để thu âm phản hồi. Người dùng có thể điều chỉnh 3 chế độ chống ồn khác nhau thông qua Audio-Technica Connect App (AirPlane; On-The-Go và Office/Study).

Khả năng chống nước

Chiếc tai nghe Audio-Technica ATH-ANC300TW này được trang bị khả năng chống nước IPX2, có nghĩa là chúng được bảo vệ khỏi nước nhỏ giọt, như mưa và mồ hôi.

Công nghệ bluetooth 5.0

Tai nghe sử dụng công nghệ kết nối bluetooth 5.0 mới nhất với tính năng bật/tắt nguồn tự động, chỉ cần nhấc ra khỏi hộp sạc là tai nghe đã tự động kết nối vào thiết bị của người dùng mà không cần phải đến nhiều bước thao tác khó khăn.

Trang bị Diver 5,8mm 

Bên trong tai nghe sử dụng driver dynamic kích thước 5,8mm với màng được phủ một lớp carbon có cấu tạo giống kim cương, giúp mang lại khả năng phản hồi âm thanh nhanh hơn, giảm độ méo hài âm, cải thiện âm trầm và độ mở tần số ở dải cao. 

> Cập nhật những tin tức mới nhất, hot nhất tại aitopvn