Khám phá tai nghe Sony WH-XB900N hiện đại

Sony WH-XB900N thuộc dòng tai nghe chống ồn ở mức giá tầm trung của Sony. Với thiết kế hiện đại, công nghệ Extrabass mang đến âm thanh vô cùng sống động, kèm theo những tính năng ưu việt khiến chiếc tai nghe này trở nên rất hot hiện nay. Cùng khám phá ngay nhé!

Thiết kế linh hoạt, gọn nhẹ

Sony WH-XB900N được thiết kế bằng chất liệu nhựa nhẹ (nặng khoảng 254 gram), dễ dàng thích ứng cho mọi hoạt động cũng như thoải mái sử dụng trong thời gian dài.

Không những thế, phần chụp tai của tai nghe Sony này còn có thể xoay 90 độ để nằm phẳng và có thể gập lại được giúp thu nhỏ diện tích.

Trên cụm tai bên trái là các nút điều khiển gồm nút nguồn và một nút tùy chỉnh với kích thước vừa vặn với ngón tay. Ngoài ra còn có jack cắm 3,5mm và cổng USB-C để kết nối với cáp âm thanh cùng bộ sạc tương ứng.

> Xem thêm Tai nghe BeatsX Earphones bạn đồng hành hoàn hảo của bạn

Chất lượng âm thanh

Sony WH-XB900N có dải bass ấn tượng, mạnh mẽ và có lực, cộng thêm việc là thành viên của dòng ExtraBass nên chúng ta hoàn toàn có thể kỳ vọng đây sẽ là chiếc tai nghe đánh EDM, Dance cực chất. Các dải âm khác của Sony WH-XB900N rất sáng, không bị bass lấn át quá nhiều.

Điểm đáng chú ý trên chiếc tai nghe này là chế độ Quick Attention, giúp hạ âm một cách nhanh chóng để bạn nhận thức những gì diễn ra xung quanh. Đừng nhầm lẫn với nút tắt nhạc nhé, nó chỉ là cân bằng âm thanh bên trong và bên ngoài tai nghe một cách hài hòa nhất thôi.

Khả năng kết nối

Công nghệ Bluetooth 4.2 cho khả năng kết nối nhanh, phạm vi phủ sóng rộng và tín hiệu ổn định, mặc dù không sánh bằng 5.0 nhưng cũng đủ dùng. Bên cạnh đó nó còn có NFC để trong trường hợp bị nhiễu tín hiệu sóng Bluetooth bạn vẫn có được chất lượng tín hiệu ổn định thay thế. Chiếc tai nghe này còn có khả năng kết nối tốt với cả hai hệ điều hành Android và iOS.

Tính năng

Sony WH-XB900N có tính năng chống ồn chủ động, micro tích hợp kèm theo tính năng Quick Attention, chỉ cần chạm vào earcup bên phải là ngay lập tức âm lượng sẽ giảm đến mức cho phép để bạn nhận thức những gì đang diễn ra xung quanh.

Các tính năng khác bao gồm hỗ trợ trợ lý ảo Google Voice Assistant và Alexa. Ngoài việc trả lời các câu hỏi và thực thi mệnh lệnh, trợ lý ảo còn nhắc nhở bạn mỗi khi có thông báo gửi tới điện thoại.

Thời lượng pin

Thời lượng pin trên tai nghe đang sử dụng chức năng chống ồn chủ động là 30 giờ phát liên tục. Bạn có thể sạc chiếc tai nghe qua cổng cắm USB-C. Hoặc nếu pin cạn bạn vẫn có thể cắm cáp âm thanh vào jack 3,5mm để tiếp tục sử dụng như tai nghe có dây bình thường.

Xem ngay các tin tức mới nhất hot nhất tại aitopvn.com