Máy ảnh Sony ZV-E10 – Sự lựa chọn hoàn hảo cho Vlogger

Sony đang có được nhiều phát triển với các chiếc máy chụp ảnh nhỏ gọn chuyên dụng để làm vlog. vào năm 2020, sony có zv1- một chiếc máy chụp ảnh nhỏ gọn với ống kính zoom bất di bất dịch, được các vlogger xem trọng. Và ngày nay có sony zv-e10, một máy chụp ảnh vlog có thể hoán cải ống kính. Máy chụp ảnh Sony ZV-E10 cho khách hàng thỏa tư duy sáng tạo bằng phương pháp và bức ảnh cao cấp từ cảm biến cỡ aps-c và kỹ thuật lấy nét tự động tân tiến, thanh âm cao cấp, chức năng sống chan hòa với khách hàng trong một sản phẩm nhỏ gọn. Cùng đến với bài phẩm bình sony zv-10 ở thông tin sau đây để có thêm nhiều dữ liệu hơn về tuyệt phẩm mới này nhé !

1. Giá trị bức ảnh hoàn hảo

Ở phía trong, máy chụp hình Sony ZV-E10 dùng cảm biến aps-c 24 megapixel giống với a6100 đem đến giá trị bức ảnh mượt mà, sắc thái với độ nhiễu ít nhất và độ nhạy cảm cao từ iso 100-32000, có khả năng mở rộng hơn lên iso 51200 để làm việc trong hoàn cảnh ánh sáng yếu.

Kích cỡ cảm biến to hơn khoảng 3 lần đối chiếu với cảm biến 1 ‘ và to hơn tới 10 lần đối chiếu với vài ba cảm biến trên smartphone, đồng ý độ nhạy cảm tốt hơn, bớt tiếng ồn và nâng cao khả năng khống chế bề sâu trường ảnh.

Sự phối hợp giữa cảm biến và bộ vi xử lý bionz x cũng cho tiến độ chụp liên tiếp đỉnh điểm là 11 khung hình/giây với af và ae đồng thời cho phép đầu ra tệp raw 14 bit cho thang màu và dải màu rộng.

2. Có thể phát trực tiếp (phát trực tuyến)

Một điều tuyệt hảo khác về Sony ZV-E10 là bạn nhiều khả năng phát trực tiếp trực tiếp từ máy chụp hình bằng giải pháp chỉ cần ghép nối máy chụp hình với máy vi tính hoặc thiết bị di động thích hợp qua usb. Việc này cho phép bạn sử dụng các phiên bản video và thanh âm cho công cụ truyền thông mạng xã hội, tuy nhiên cũng cho hội nghị truyền hình , ví dụ.

Nhờ tài trợ các tiêu chí UVC và UAC, giá trị bức ảnh và thanh âm trong tiến trình phát trực tuyến là tuyệt quá.

3. Thanh âm không có khiếm khuyết, kể cả trong gió

Nhờ có micrô 3 lỗ phương châm nội tại, máy chụp ảnh Sony này có khả năng thu được thanh âm cụ thể trong khi đó kính chắn gió đi cùng góp phần giảm tiếng ồn của gió. Bên cạnh đó, Sony ZV-E10 có kết nối thông tin thanh âm công nghệ trong giày đa kết nối thông tin ( mi ) và giắc cắm mic để gắn kết mic ngoài.

Đó là chưa kể có một giắc cắm tai phone có thể hiểu là thanh âm có khả năng được canh chừng thông qua tai phone được gắn kết. Thuở ban sơ ra thanh âm cũng có khả năng được đặt cho live hoặc lip sync .

4. Tự động lấy nét nâng cao

Sony ZV-E10 có tính năng lấy nét tự động phối hợp nhanh của sony và lấy nét tự động theo mắt thời kỳ thực của sony cho video với quan sát thời kỳ thực đồng ý máy chụp ảnh giám soát gương mặt và mắt của kẻ và giữ cho chúng luôn rõ nét. Cũng có khả năng tùy chỉnh lắp đặt AF của máy chụp ảnh bằng giải pháp chỉnh lý các góc cạnh như tiến độ thay đổi af và độ nhạy cảm thay đổi kẻ af giúp khống chế vận tốc máy chụp hình thay đổi từ điểm này sang điểm khác.

Cạnh đó, chức năng lấy nét cảm ứng của Sony ZV-E10 đồng thuận các vlogger, nhà ghi hình và nghệ sĩ nhiếp ảnh đặt điểm lấy nét bằng 1 lần chạm trên màn hình.

5. Bức ảnh ổn định

Sony ZV-E10 có tính năng chống rung, tuy nhiên một tay cầm Vlog Bluetooth phiên bản cũng sẵn có : tay cầm nhiếp ảnh không dây Sony GP-VPT2BT. Việc này cho phép bạn quay vlog vững mạnh hơn và cũng trợ lí quay video thảnh thơi hơn.

6. Quay phim 4k

Về phương diện video , máy chụp hình Mirrorless sony này có khả năng quay phim 4k ở tốc độ lên tới 30 khung hình/giây hoặc full hd 1080p lên tới 120 khung hình/giây. Vận tốc bit nhiều nhất 100mbps.

ZV-E10 cũng hỗ trợ quay phim hdr, chụp hình định dạng HLG và bộ màu s-log 3. Máy cũng nhiều khả năng chụp hình tĩnh với độ phân giải màn hình nhiều nhất 24mp ở định dạng raw hoặc jpeg .

7. Phong cách nhỏ gọn

Về kích cỡ, ZV-E10 nhỏ bé hơn bất cứ máy chụp ảnh dòng A6000 nào với 343 gram và không to hơn và nặng hơn nhiều đối chiếu với zv-1. Zv-e10 thiếu kính ngắm điện tử, tuy nhiên đây chính là máy chụp hình không gương lật aps-c đầu tiên của máy ảnh sony sở hữu màn hình lật ra triệt để mấu nối – một đề nghị căn bản đối với bất cứ máy chụp hình vlog nào ngày nay.

Bởi ZV-E10 được thiết kế để trở nên một chiếc máy chụp hình đơn giản cho thành viên mới lúc đầu, nó chung một một loại nút truy cập nhanh được giản lược để cấp tốc chuyển chiều sâu trường ảnh của bạn từ sâu sang nông đồng thời áp dụng chế độ lấy nét mặt hàng sẽ mau chóng chuyển AF từ tiềm ẩn vật gì đó gần ống kính nhưng quay phim trên ZV-E10 .

8. Có thể kết nối

Ghép nối bluetooth và wi-fi thêm vào đồng ý truyền bức ảnh ngay tức thì đến các thiết bị di động để san sẻ trực tiếp online lên Facebook – Zalo – Twitter, qua thư điện tử và tới những website tích trữ cụm mây. Kể từ khi được gắn kết, thiết bị di động được kết nối cũng có khả năng hiển thị bức ảnh xem trực tiếp trên màn hình đồng thời áp dụng kiểm soát không dây khôn ngoan, kiểm soát không dây việc nhả cửa trập của máy chụp hình.

Sony ZV-E10 cũng tương thích với tiện nghi thêm vào movie edit từ sử dụng imaging edge dành chothiết bị di động.

Ghép nối bluetooth đồng ý gắn kết với báng chụp không dây gp-vpt2bt phiên bản để điều khiển máy ảnh hữu hiệu.

9. Tiểu kết

Trung thực mà nói , chiếc zv-e10 mới này có cảm nhận như sony đã và các chức năng của α6100 và zv-1 lại cùng nhau để tạo nên một chiếc máy ảnh riêng tư có khả năng chụp nhiều điều. Khách hàng có khả năng cải thiện khả năng chụp hình của bản thân bằng phương pháp không bỏ phí cảm biến 24 megapixel và mẫu hàng 65 ống kính ngàm e đáng bất ngờ của sony. Hoặc, chuyển hướng sang chế độ video và quay phim đẹp tựa điện ảnh với cảm biến aps-c lớn .

Vận tốc khung hình cao, tự động lấy nét nhanh và chuẩn xác, giá trị thanh âm cụ thể, ổn định hình ảnh quang học và truyền online qua usb khiến đây chính là một máy chụp hình vlog nhạy bén nhất trên thị trường

aitopvn.com trang tin tức công nghệ, mang đến cho độc giả những thông tin chính xác và những đánh giá khách quan nhất.