Microphone Saramonic Blink 500 B4 và những điểm nổi bật

Blink 500 B4 nhỏ gọn và nhẹ, nhưng nó mang lại chất lượng âm thanh chuyên nghiệp rõ nét. Thiết bị phát đa năng có micrô tích hợp âm thanh tuyệt vời giúp thu âm hoàn hảo. Đủ nhỏ để kẹp vào áo hoặc trượt vào túi và đủ linh hoạt để đặt trên bàn hoặc bục, hoặc thậm chí sử dụng cầm tay. Cùng tìm hiểu về chiếc Microphone Saramonic Blink 500 B4 và những điểm nổi bật của dòng sản phẩm này trong bài viết dưới đây nhé.

Thiết kể nhỏ gọn, âm thanh lơn

Bộ phát không dây nhỏ gọn linh hoạt đi kèm với Blink 500 B4 có micrô tích hợp âm thanh tuyệt vời giúp thu giọng nói một cách hoàn hảo.

Đủ nhỏ để kẹp vào áo sơ mi hoặc trượt vào túi và đủ linh hoạt để đặt trên bàn hoặc bục, hoặc thậm chí là cầm tay sử dụng.

Chúng cũng hoạt động như bộ phát bodypack truyền thống với micrô clip-on đa hướng SR-M1 đi kèm, cung cấp giải pháp bắt chước chuyên nghiệp hơn và dễ thấy hơn.

Bộ thu kép RXDi nhỏ gọn không thể tuyệt vời hơn cắm trực tiếp vào cổng Lightning của thiết bị Apple của bạn và không yêu cầu bất kỳ pin hoặc bộ sạc nào để hoạt động. Nó cũng không có bất kỳ điều khiển nào phức tạp. Bạn chỉ cần cắm nó vào và nó hoạt động.

microphone saramonic blink 500 b4

Dễ dàng sử dụng

Một số hệ thống micrô không dây hoạt động phức tạp và đòi hỏi kiến thức chi tiết về các menu và cài đặt của chúng, nhưng Microphone Saramonic Blink 500 B4 có kỹ thuật tiên tiến đến mức không thể dễ sử dụng hơn.

Mặc dù có rất ít nút điều khiển để điều chỉnh, nhưng đằng sau Blink 500 đang làm rất nhiều để đảm bảo hiệu suất tuyệt vời.

Nó hoạt động trên phổ tần 2.4GHz không bị nhiễu và tự động chuyển kênh để tránh nhiễu tĩnh và hiện tượng bỏ âm thanh.

Việc ghép nối bộ phát với bộ thu rất đơn giản và tất cả các khía cạnh phức tạp của việc sử dụng micrô không dây đều diễn ra liền mạch trong nền, cho phép bạn tập trung vào việc kể chuyện và có được một cảnh quay tuyệt vời.

Xem thêm: Microphone Saramonic

Toàn diện tính năng

Một trong những khía cạnh phức tạp của việc ghi lại âm thanh cho video là kiểm soát các mức âm thanh.

Một số người nói rất to, trong khi những người khác nói rất nhỏ. Đó là lý do tại sao các bộ phát Blink 500 có các nút khuếch đại dễ sử dụng để tăng hoặc giảm mức chỉ bằng một nút bấm và màn hình LED thông minh cho bạn biết vị trí chúng được đặt.

Pin Lithium bên trong có tuổi thọ 5 giờ sau một lần sạc và các cổng sạc USB-C có thể được sử dụng để cấp nguồn hoặc sạc lại máy phát tại hiện trường bằng các bộ pin USB di động.

Công suất 10 miliwatt của bộ phát mang đến cho bạn phạm vi ấn tượng 98 feet (30 mét) khi có chướng ngại vật và 164 feet (50 mét) trong không gian mở.

Gimbal cầm tay, đáp ứng âm thanh không dây

Gimbal cầm tay có khả năng tuyệt vời để cung cấp các cảnh quay video mượt mà như điện ảnh, tạo cảm giác như máy ảnh đang lơ lửng, nhưng một khu vực mà chúng bị ảnh hưởng là âm thanh.

Đơn giản là quá khó để gắn micrô bên ngoài hoặc bộ thu không dây mà không làm mất sự cân bằng của thiết bị.

Bộ thu RXDi, bao gồm trong bộ Blink 500 B4 của bạn sẽ thay đổi câu chuyện này. Nó đủ nhỏ và nhẹ để vẫn được gắn vào thiết bị Apple của bạn và sẽ không ảnh hưởng đến động cơ hoặc cánh tay của gimbal của bạn.

Cuối cùng, bạn có thể ghi lại âm thanh hoàn hảo với cảnh quay gimbal di động của mình với khả năng tuyệt vời để đặt micrô không dây cho hai người riêng biệt.

Một hệ thống không dây lý tưởng

Ngay cả khi bạn quay video bằng điện thoại di động hoặc máy tính bảng, micrô không dây vẫn là công cụ hoàn toàn cần thiết để sản xuất video và thực tế là Blink 500 là một trong những hệ thống nhỏ và nhẹ nhất mà bạn có thể có được nhưng nó vẫn mang lại âm thanh chất lượng chuyên nghiệp.

Nó lý tưởng cho các nhà làm phim, nhà báo, vlogger, người sáng tạo trên YouTube, nhà sản xuất video của công ty hoặc bất kỳ người sáng tạo nội dung nào cần một hệ thống không dây cực kỳ dễ sử dụng.

Nếu bạn quay video bằng iPhone và gimbal cầm tay, đây là giải pháp tốt nhất hiện có để có âm thanh hoàn hảo từ hai thiết bị phát không dây. Hệ thống này đủ nhỏ để nhét trong một chiếc túi nhỏ, vì vậy bạn có thể dễ dàng mang theo Blink 500 đến mọi nơi.

Thêm vào đó, dòng Blink 500 là một hệ thống sản phẩm đang phát triển sẽ sớm được mở rộng, mang đến cho người dùng nhiều lựa chọn và tính linh hoạt hơn nữa.

Xem thêm: Các Thiết bị studio giá tốt đang được người dùng đánh giá khá cao trên thị trường hiện nay.

Thông số kĩ thuật

– Tần số: 2,4 GHz
– Băng tần RF: 2400 đến 2483,5 MHz
– Công suất đầu ra RF: 10 mW
– Tỷ lệ tín hiệu trên tạp âm: ≥70dB
– Độ trễ giọng nói: 6ms
– Các nút: Bật / Tắt / Ghép, Tăng âm lượng, Giảm âm lượng
– Pin: Tích hợp Li-ion 3.7V / 400mAh
– Tuổi thọ pin: 5 giờ
– Đầu nối sạc: USB Type-C (1,5 giờ để sạc đầy)
– Đầu vào: Đầu vào micrô 1/8 ” (3,5mm)
– SPL tối đa: 120dB (Micrô tích hợp), 110dB (Lavalier ngoài)
– Kích thước bộ nhận: 76 x 16,5 x 11mm
– Kích thước bỗ phát: 63 x 43 x 16,5mm
– Trọng lượng bộ phát: 34g 
– Trọng lượng bộ nhận: 10g

aitopvn.com trang tin tức công nghệ, mang đến cho độc giả những thông tin chính xác và những đánh giá khách quan nhất.