Microphone Saramonic Blink 500 Pro B6 có gì đặc biệt?

Được thiết kế để ghép nối nhanh chóng và dễ dàng bắt đầu. Một bộ thu được gắn trực tiếp trên điện thoại thông minh và một bộ phát với micro lavalier đa hướng được sử dụng cho nhân vật. Điều đặc biệt là trong phạm vi 100m không gặp cản trở của chướng ngại vật thì bộ micro này sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm tuyệt vời với chất lượng âm thanh cao, ổn định và cực kỳ dễ sử dụng. Khám phá thêm về chiếc Microphone Saramonic Blink 500 Pro B6 có gì đặc biệt trong bài viết dưới đây nhé.

Thiết kế tiện dụng

Chiếc Micro thu âm không dây của Saramonic được thiết kế nhỏ gọn, kết hợp với kẹp để dễ dàng gắn lên áo, quần,… cực kì chắc chắn. Với kích thước nhỏ hơn và trọng lượng nhẹ hơn Rode Wireless Go sẽ giúp Blink 500 có lợi thế hơn hẳn trong việc mang đi bên cạnh.

Tính năng đa dạng

Hộp sạc đi kèm cho phép bạn sạc các thiết bị ở bất cứ đâu cần thiết. Chúng cung cấp thời gian ghi âm 8 giờ chỉ với một lần sạc. Hộp có thể được sạc lại Qua cổng Type-C DC 5v.

Đầu ra tai nghe 3,5 mm, M / S Switch có thể lựa chọn, sạc nhanh, các tính năng màn hình OLED giúp Blink500 Pro đáp ứng nhiều nhu cầu ghi âm khác nhau.

Bộ thu RXUC có đầu ra USB-C và được thiết kế cho các thiết bị có cổng USB-C, bao gồm điện thoại thông minh và máy tính bảng Android.

Bộ phát clip-on có mic tích hợp âm thanh tuyệt vời và nó đủ nhỏ và nhẹ để kẹp vào áo sơ mi và quần áo, hoặc bạn có thể sử dụng nó như một bộ phát beltpack truyền thống với micrô lavalier chuyên nghiệp SR-M1 đi kèm.  Hệ thống Microphone Saramonic Blink 500 Pro B6 hoạt động trên phổ 2.4GHz không bị nhiễu và tự động chuyển đến các kênh miễn phí để tránh nhiễu tĩnh và bỏ âm thanh.

Xem thêm: Microphone Saramonic

Thông số kĩ thuật

Mang lại âm thanh chất lượng cao cho Smartphone, máy tính bảng và PC
– Bao gồm 1 bộ thu, 2 bộ phát và mic lavalier
– Tần số: 2,4 GHz
– Màn hình OLED sống động trên cả bộ thu và phát
– Chế độ đầu ra: Mono và Stereo
– Thời lượng pin: 300mAh, 4 giờ sạc đầy
– Cổng sạc: USB Type-C DV 5v
– Phạm vi hoạt động tối đa lên đến 100m

aitopvn.com trang tin tức công nghệ, mang đến cho độc giả những thông tin chính xác và những đánh giá khách quan nhất.