Nhận xét về chiếc Microphone Saramonic Blink 500 Pro B1

Có rất nhiều tính năng hữu ích khi sử dụng, lọc âm, lọc ồn khá tốt. Được trang bị màn hình hiển thị rõ ràng, jack cắm micro rời, thu âm 2 micro cùng lúc. Điều đặc biệt hơn, đó là nó đã được trang bị jack tai nghe để kiểm tra chất lượng âm thanh thực tế trực tiếp ra sao. Cùng theo dõi bài Nhận xét về chiếc Microphone Saramonic Blink 500 Pro B1 dưới đây để hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này nhé.

Hệ thống không dây 2,4 GHz thực sự chuyên nghiệp

Microphone Saramonic Blink 500 Pro B1 là thế hệ tiếp theo của hệ thống Blink 500 vô cùng thành công. Kết hợp giữa tính dễ sử dụng và tính linh hoạt hàng đầu trong ngành của hệ thống gốc.

Với thiết kế mới, màn hình OLED, tuổi thọ pin dài hơn, phạm vi mở rộng, chất lượng âm thanh nâng cao và danh sách các tính năng chuyên nghiệp mới ấn tượng giúp nó khác biệt với hệ thống Blink 500 ban đầu và đối thủ cạnh tranh. Trong khi nó vẫn rất dễ sử dụng, bạn chỉ cần bật nó lên và bắt đầu ghi âm.

Máy phát TX tí hon nhưng mạnh mẽ

Bộ phát Blink 500 Pro TX rất nhỏ gọn và nhẹ, nhưng nó mang lại âm thanh chuyên nghiệp chất lượng cao khi sử dụng.

Nó có một micrô đa hướng tích hợp với độ nhạy ấn tượng -39dB. Mang đến cho bạn chất lượng âm thanh sống động, rõ ràng trên thiết bị phát mà bạn có thể dễ dàng kẹp vào áo sơ mi, cổ áo hoặc bỏ vào túi, nhưng đủ linh hoạt để đặt trên bàn hoặc bục.

Bộ phát TX cũng hoạt động như một bộ phát bodypack truyền thống với micrô lavalier đa hướng chuyên nghiệp SR-M1 đi kèm, cung cấp giải pháp miking trực quan thậm chí kín đáo hơn. Nó cũng có thể được sử dụng cầm tayhoặc với Giá đỡ Mic cầm tay Blink500 Pro HM tùy chọn (được bán riêng).

Xem thêm: Microphone Saramonic

Mic hoặc Line, Tất cả đều ổn

Là một tính năng độc đáo và tuyệt vời được bổ sung, bộ phát Blink 500 Pro TX cũng cho phép bạn truyền tín hiệu mức micrô hoặc mức đường truyền không dây và cung cấp nguồn điện cắm vào micrô.

Điều này làm cho hệ thống cực kỳ linh hoạt cho phép bạn kết nối nó với hầu như bất kỳ nguồn âm thanh nào. Bạn có thể sử dụng SR-M1 lavalier đi kèm hoặc cắm vào micrô mini-shotgun, bạn có thể thêm micrô tai nghe hoặc lavalier cao cấp hơn.

Chỉ cần có bất kỳ micrô 3,5 mm nào có dây cho đầu ra TRS tiêu chuẩn sẽ hoạt động và mức tăng mic có thể điều chỉnh cho phép bạn đạt được mức hoàn hảo mọi lúc.

Chuyển bộ phát TX sang mức đường truyền và kết nối nó với bộ trộn, máy nghe nhạc hoặc bất kỳ đầu ra thiết bị ở mức đường truyền nào mà bạn muốn truyền không dây đến bộ thu.

Dành cho máy ảnh, thiết bị di động, máy tính và hơn thế nữa

Bộ thu kênh kép RX của hệ thống Blink 500 Pro B1 bao gồm cả cáp đầu ra TRS và TRRS. Cho phép hệ thống hoạt động hoàn hảo với máy ảnh DSLR, máy ảnh không gương lật và các loại máy ảnh khác, máy ghi âm, máy trộn, máy tính hiện đại, v.v. Cũng như điện thoại thông minh và máy tính bảng có giắc cắm tai nghe.

Dễ dàng ghép nối với cổng kết nối Lightning hoặc USB-C (không bao gồm) cho các thiết bị di động không có đầu vào 3,5mm. Đầu ra tai nghe 3,5 mm với điều khiển mức độ cho phép bạn theo dõi âm thanh trong thời gian thực, ngay cả khi máy ảnh hoặc thiết bị của bạn thiếu đầu ra tai nghe.

RX có cài đặt đầu ra Mono / Stereo có thể chọn được nhiều mong muốn, cho phép bạn ghi âm từng micrô vào các kênh riêng biệt của đầu vào micrô của máy ảnh và máy ghi âm, khi sử dụng thêm bộ phát TX (bán riêng).

Nó cũng có màn hình OLED sống động cho phép bạn xem nhanh thông tin quan trọng và tuổi thọ pin của bộ thu và bộ truyền mà không cần phải truy cập menu.

Sức mạnh và phạm vi chưa từng có, được kết hợp với sự đơn giản tinh vi

Blink 500 Pro B1 đưa sức mạnh và phạm vi lên một cấp độ cao hơn. Với phạm vi mở rộng lên đến 328 feet (100m) và thời lượng pin mở rộng lên đến 8 giờ. 

Túi đựng sạc đi kèm cung cấp khả năng bảo vệ quan trọng cho quá trình lưu trữ và vận chuyển, nhưng cũng cung cấp pin bên trong 1200mAh có thể sạc lại cho phép bạn sạc hệ thống của mình ở bất cứ đâu.

Hoàn hảo cho những người sáng tạo luôn di chuyển, không bao giờ thiếu điện để sạc. Bạn thậm chí có thể ghép nối nó với một ổ cắm điện USB, để sạc từ xa khi quay phim tại địa điểm.

Cuối cùng, với tính năng ghép nối một chạm mang tính cách mạng được tích hợp trong hộp sạc, bạn có thể đồng bộ hóa Bộ phát và Bộ thu một cách dễ dàng mà không cần dò tìm các menu, tìm kiếm qua các kênh hoặc thậm chí tháo khỏi hộp đựng.

Xem thêm: Thiết bị Studio

Hệ thống không dây đáng chú ý

Blink 500 Pro B2 là hệ thống không dây kép 2.4GHz siêu nhỏ gọn được tích hợp nhiều tính năng nhất trên thị trường hiện nay.

Nó cung cấp các tính năng sáng tạo, hiệu suất và tính linh hoạt giúp nó vượt trội hơn hẳn so với các đối thủ đồng thời mang đến âm thanh chuyên nghiệp trong trẻo. Làm cho nó trở nên lý tưởng cho những người sáng tạo nội dung khắt khe, các chuyên gia và những người tiêu dùng chuyên nghiệp cần một hệ thống không dây tiên tiến nhưng cực kỳ dễ sử dụng.

Đủ nhỏ để bỏ vào túi máy ảnh hoặc ba lô, vì vậy bạn có thể dễ dàng mang nó theo mọi lúc mọi nơi và bạn có thể tin tưởng rằng nó sẽ được tính phí khi bạn đến nơi.

Thông số kĩ thuật

– Tần số: 2,4 GHz
– Loại dao động: Khóa tần số Gaussian (GFSK)
– Dải tần số RF: 2400 đến 2483,5 MHz
– Công suất đầu ra RF: 10 mW
– Tỷ lệ tín hiệu trên tạp âm: ≥70dB
– Tần số đáp ứng: 20Hz đến 16kHz
– Pin: Tích hợp Li-ion 3.7V / 400mAh
– Đầu nối sạc: USB Type-C
– Đầu ra: Jack cắm 1/8 ‘(Tương thích với tai nghe)
– Mức đầu ra âm thanh: 5dB

aitopvn.com trang tin tức công nghệ, mang đến cho độc giả những thông tin chính xác và những đánh giá khách quan nhất.