Nikon chính thức thông báo ra mắt máy ảnh Nikon Z9 mới

Mới đây Nikon chính thức thông báo ra mắt máy ảnh Nikon Z9 mới – chiếc máy ảnh full fame cao cấp với cảm biến xếp lớp CMOS định dạng FX và hỗ trợ quay 8K.

Nikon không tiết lộ quá nhiều về chiếc flagship dòng Z mới, nhưng cho rằng nó sẽ ra mắt trong năm nay. Được nhắm thẳng vào các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, người tiêu dùng và nhà làm phim.

Nikon Z9 sẽ có cảm biến hình ảnh CMOS xếp chồng định dạng FX hoàn toàn mới và sự kết hợp công cụ xử lý hình ảnh mới sẽ giúp “mang lại hiệu suất video và ảnh tĩnh tốt nhất trong lịch sử Nikon.”

Chiếc máy ảnh này có vẻ lớn hơn so với các mẫu máy ảnh Nikon Z6Nikon Z7 thế hệ hiện tại, mặc dù chỉ có một báng cầm dọc được bao gồm trong hình ảnh có sẵn.

Nikon đã không cung cấp thêm thông tin chi tiết, bao gồm cả mốc thời gian dự kiến ​​cho việc phát hành. Nhưng theo một vài tin đồn trước đó cho biết, chiếc máy ảnh Nikon này đã được thử nghiệm với một loạt các cảm biến megapixel khác nhau từ 45 megapixel đến phiên bản 60 megapixel.

Các tính năng khác được đồn đại bao gồm 20 khung hình/giây thông qua EVF (như dòng Sony Alpha 1 và Alpha 9), tùy chọn RAW 16 bit, giao diện người dùng mới, cải thiện mức độ nhiễu và dải động tốt hơn.

Nikon Rumors tuyên bố chiếc máy ảnh này sẽ được thử nghiệm tại Thế vận hội Tokyo và dự kiến ​​ra mắt vào mùa thu năm 2021. Cùng đón chờ nhé.

aitopvn.com trang tin tức công nghệ, mang đến cho độc giả những thông tin chính xác và những đánh giá khách quan nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *