Review chi tiết loa Harman Kardon Aura Studio 3: Nhỏ gọn, chất âm tốt

Mới đây hãng Harman Kardon đã cho ra mắt sản phẩm Aura Studio 3 cùng với những nâng cấp về mặt phần cứng công suất mạnh mẽ hơn và củ loa lớn hơn so với thế hệ trước của nó. Cùng chúng tôi tìm hiểu bài Review chi tiết loa Harman Kardon Aura Studio 3: Nhỏ gọn, chất âm tốt dưới đây đê có thêm thông tin nhé.

Thiết kế

Aura Studio 3 được kế thừa thiết kế hình vòm với lớp vỏ trong suốt vốn được xem là đặc trưng riêng của Harman Kardon Aura Studio. Dù vậy, Aura Studio 3 cũng có những điểm khác biệt giúp người sử dụng có thể phân biệt với người anh em của chúng. Nhìn vào sản phẩm, bạn có thể nhanh chóng nhìn thấy ở loa Harman Kardon Aura Studio 3 phần ống bass reflex-port đặc trưng đã không còn xuất hiện nữa, thay vào đó là vòm loa được thiết kế kín, hơi lõm ở chính giữa và có thêm vài đường gợn sóng đẹp mắt. Toàn bộ phần dưới loa được thiết kế thành khe hình sóng.

Được cải tiến hơn so với mẫu loa Aura Studio 2, vòm loa Aura Studio 3 được làm từ nhựa mica cao cấp cho người dùng có cảm giác của lớp kính dày, tinh xảo. Phần thân loa, được trang bị các nút tính năng cảm ứng ngay mặt trước, dễ dàng cho người sử dụng. Cuối cùng, là lớp vải bền bỉ màu xám nhạt được quấn quanh thân loa.

Loa Harman Kardon Aura Studio 3 được trang bị chế độ đèn Ambient Light – sẽ phát theo nhịp điệu của bản nhạc, kết hợp với những khe hình sóng sẽ tạo nên hiệu ứng ánh sáng đẹp mắt, êm dịu mang đến người nghe một trải nghiệm tuyệt vời.

Âm thanh 360 độ

Chiếc loa Harman Kardon này được trang bị 6 củ loa dải trung-cao với đường kính 40mm, công suất 2x15W được chia thành hai nhóm và tích hợp trực tiếp vào ngay thân loa, cho phép âm thanh có khả năng lan tỏa 360 độ.

Trong khi đó, một subwoofer với đường kính 130mm sẽ phụ trách công việc tái tạo dải trầm của loa với công suất 100W. Củ loa Sub được đặt theo chiều hướng xuống đất theo dạng down-firing và lỗ thoát hơi hướng lên trên thông qua việc tăng tiết diện các khe hình sóng nhiều và lớn hơn so với các mẫu Aura Studio trước đó của nhà Harman Kardon.

Tính năng thông minh

Với sản phẩm này chỉ với một vài thao tác kết nối Bluetooth đơn giản là bạn đã dễ dàng có được âm thanh chất lượng cao tràn ngập khắp không gian. Ngoài ra, nó còn được trang bị một cổng AUX 3.5mm cho đường truyền ổn định hơn.

Bên cạnh đó, Aura 3 còn được trang bị thêm một số tính năng tiện ích khác như kết nối Wireless Dual Sound với bất kỳ một loa nào khác sử dụng công nghệ này và có thể chuyển sang trạng thái “standby” (30% LED) sau 10 phút không hoạt động.

Tổng kết

Harman Kardon Aura Studio 3 – loa bluetooth mang đến không gian nhà bạn một thiết kế vượt thời gian, mang tính hiện đại nhưng không kém phần thanh lịch, dễ dàng cho bạn bố trí với bất kỳ không gian nội thất nào trong ngôi nhà của bạn, hứa hẹn đây sẽ là cái tên được săn đón nhiều nhất trong thời gian gian tới.

aitopvn.com trang tin tức âm thanh, mang đến cho độc giả những thông tin chính xác và những đánh giá khách quan nhất.