Review chi tiết Tai nghe AKG K271 MKII

AKG K271 MKII gây ấn tượng với thiết kế cổ điển cực chất, âm thanh vượt trội sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời ở bất cứ đâu. Cùng xem review chi tiết về chiếc tai nghe cao cấp này nhé!

Chất âm

Tai nghe AKG K271 MKII có chất âm cân bằng và tự nhiên nhất đối với những bản nhạc của người nghe. Với cách tái tạo chất âm một cách mộc mạc, chiếc tai nghe chắc chắn sẽ phù hợp với nhiều đối tượng người dùng cũng như là nhiều thể loại nhạc khác nhau.

> Xem thêm Review Tai nghe AKG K171 MKII

Thiết kế

Với thiết kế của một chiếc over-ear, AKG K271 MKII vừa mang dáng dấp của một chiếc tai nghe cổ điển lại vừa có sự hiện đại, đơn giản mà cá tính. Phần pad của chiếc tai nghe được thiết kế dạng tròn, to, tạo độ ôm tai và khả năng chống ồn cho chiếc tai nghe. Phần headband AKG K271 MKII vẫn được hãng thiết kế tách biệt làm hai phần. Phần đầu tiên tiếp xúc trực tiếp tới người đeo được hãng làm bằng da có độ mềm và biến dạng tốt, cùng với chất liệu da cao cấp sẽ tạo độ thân thiện cao với da người dùng. Phần thứ hai là phần định hình cho chiếc tai nghe, gồm hai thanh chính có độ uốn dẻo cao và độ bền tốt, mang đến khả năng ôm tai tốt với mọi cỡ đầu của người dùng.

Toàn bộ phần tai nghe đều được hãng hoàn thiện một cách hoàn hảo không có bất kì một chi tiết thừa gây khó chịu cho người dùng. Phần cable AKG K271 MKII được hãng làm rời khỏi phần tai tạo độ linh động. Cable có phần kết nối to dày dạn, tạo độ ổn định cho đường dẫn âm và độ chắc chắn khi sử dụng, cable làm dài, cable được hãng làm theo 2 dạng chính là thẳng và cuốn lò xo để có thể tùy biến cho từng mục đích sử dụng của khách hàng.

Xem ngay các tin tức mới nhất hot nhất tại aitopvn.com

Thông số kỹ thuật

– Kiểu thiết kế: Circumaural (Around the Ear)

– Kích cỡ loa: 30mm

– Dải tần đáp ứng: 16Hz-28kHz

– Trở kháng đầu ra: 55 ohms

– Độ dài dây cáp: 9.8′ Straight/16.4′ Coiled

– Loại dây cáp: Thẳng

– Day cáp thay thế: Yes

– Kích cỡ đầu cắm 1/8″ (1/4″ Adapter Included)

– Khối lượng: 1.2 lbs.(0,65 Kg)