Review chi tiết tai nghe Jabra Elite 25e

Tai nghe Jabra Elite 25e sở hữu thiết kế hiện đại, thời lượng pin lâu lên đến 18 giờ, bền bỉ với mọi thời tiết, điều khiển bằng giọng nói, và đặc biệt là âm thanh tuyệt vời, tất cả mang đến cho bạn những trải nghiệm nghe nhạc hoàn hảo nhất.

Thiết kế hiện đại

Tai nghe Jabra Elite 25e được thiết kế tai nghe vòng sau cổ, nó được làm bằng nhựa và nhựa dẽo, dây tai nghe là loại dây dẹp chống rối. Phần thân tai nghe là nhựa cứng không thể bẻ cong hay tác dụng lực gì lên nó cả. Phía dưới là cổng sạc, đây là cổng Micro USB thông thường, trong hộp có cáp sạc. Thời gian sạc khoảng trên dưới 2 giờ, không quá dài cũng không quá ngắn.

> Có thể bạn quan tâm Review chi tiết tai nghe Jabra Elite 65e

Thời lượng pin lâu

Tai nghe Jabra này có khả năng nhận cuộc gọi và phát nhạc suốt cả một ngày dài, sẵn sàng bên bạn khắp mọi nơi. Với dung lượng pin lên đến 18 tiếng đồng hồ đầy ấn tượng, Elite 25e sẽ đem lại sự tự do kết nối cho bạn bất cứ lúc nào.

Bền bỉ đáng kinh ngạc

Với microphone chắn-gió và bền bỉ trước mọi điều kiện thời tiết, Jabra Elite 25e đem lại một chất lượng đàm thoại vượt trội trong mọi ngày nắng mưa – xóa bỏ mọi rào cản và giúp cho cuộc trò chuyện rõ nét như đang đối diện trực tiếp với nhau.

Hệ thống nút điều khiển bằng giọng nói chuyên nghiệp

Tùy chỉnh lịch trình của bạn chỉ bằng một lần chạm nút. Jabra Elite 25e hỗ trợ nút giọng nói kết nối với Siri® hoặc Google Now™ tức thời, cho phép bạn nhanh chóng tiếp cận thông tin mà bạn cần.

Âm thanh tuyệt vời

Với loa phát 10mm được thiết kế cho âm thanh sống động, tai nghe Jabra Elite 25e cung cấp một trải nghiệm nghe nhạc chân thực đến từng nốt. tai nghe này sẽ đặc biệt cho những người yêu thích âm bass – vì nó mang lại âm thanh ấn tượng. Không có biến dạng và thậm chí ở âm lượng cao, tai nghe cho ra kết quả tốt. bên cạnh đó, tai nghe Jabra Elite 25e còn có chức năng ngăn chặn tiếng ồn từ môi trường ngoài và không rò rỉ âm thanh ra ngoài.

Xem ngay các tin tức mới nhất hot nhất tại aitopvn.com

Thông số kỹ thuật

TênJabra Elite 25e 
Tiêu chuẩn hoạt độngBluetooth® 4.1, CE, FCC, IC, GOST, RoHS, REACH 
Kết nối hỗ trợ bluetooth từ 1.1 trở lên
Thời lượng pin18 tiếng sử dụng liên tục 
Thời gian chờ Thời gian chờ 22 ngày
Nặng 48g
Cấp bảo vệIP54 
Bảo hành 1 năm