Review chi tiết tai nghe Jabra Elite 45e

Jabra Elite 45e là một chiếc tai nghe bluetooth được thiết kế theo kiểu choàng cổ mang phong cách cổ điển, rất lý tưởng để sử dụng khi tập thể dục thể thao, mang đến những trải nghiệm âm thanh ấn tượng nhất.

Thiết kế tiện lợi

Với khả năng chống chịu thời tiết và microphone chống gió, Jabra Elite 45e mang lại chất lượng cuộc gọi nổi bật trong mọi điều kiện ngoại cảnh ảnh hưởng đến cuộc gọi. Tai nghe Jabra Elite 45e được thiết kế với khả năng chống nước tiêu chuẩn IP54. Dây cáp có khả năng chống rối và dạ quang, tai nghe luôn sẵn sàng để sử dụng mà không phải gỡ rối trước khi dùng.

> Xem thêm Review tai nghe In Ear không dây Monster iSport

Chất lượng âm thanh vượt trội

Với màng loa 10mm được thiết kế để tạo âm thanh sống động, Jabra Elite 45e cung cấp chất lượng âm thanh đầy đủ từ âm trầm phong phú đến sắc nét, các nhu cầu về chất lượng âm thanh của bạn sẽ được thỏa mãn. Cùng với đó, việc tích hợp microphone, trả lời mọi cuộc gọi của bạn một cách nhanh chóng với chất lượng thoại rất tốt.

Với bộ chỉnh âm có thể điều chỉnh trong ứng dụng Jabra Sound +, bạn có thể tùy chỉnh cài đặt nhạc của mình. Tai nghe Elite 45e cung cấp âm thanh tuyệt vời cho âm nhạc – bây giờ bạn có thể làm cho âm thanh đó thật sự là của riêng bạn.

Thời lượng pin lâu

Với Jabra Elite 45e, bạn có thể tha hồ nghe nhạc liên tục hơn 8 giờ với 2 giờ sạc, bên cạnh đó có 3 kích cỡ nút tai cho cảm giác đeo thoải mái, vừa vặn với tất cả người dùng. Nghe nhạc di động trở nên dễ dàng hơn với tai nghe không dây Bluetooth Braven Flye Sport Reflect. Ngoài ra tai nghe Jabra Elite 45e kèm theo dock tích hợp pin dự phòng cho tai nghe hoạt động lâu hơn.

Xem ngay các tin tức mới nhất hot nhất tại aitopvn.com