Review chi tiết tai nghe Klipsch Image S3

Klipsch Image S3 sở hữu thiết kế trẻ trung, năng động, nhiều màu sắc tươi trẻ, thời trang để bạn tha hồ lựa chọn theo phong cách và sở thích của mình. Đặc biệt là âm thanh chuyên nghiệp, chắc khỏe chắc chắn sẽ cho bạn những trải nghiệm âm nhạc tuyệt hảo nhất.

Kiểu dáng năng động

Klipsch Image S3 được thiết kế khỏe khoắn, năng động. Thiết kế tai dạng  in-ear nhỏ gọn ôm sát vào tai tạo cảm giác thoải mái, bạn yên tâm tai nghe sẽ không bị rơi ra trong khi dùng.

Klipsch Image S3  là lựa chọn lý tưởng dành cho người dùng hiện đại. Sản phẩm là loại tai nghe cao cấp dành cho điện thoại di động, máy tính bảng. Với thiết kế dạng in-ear với phong cách trẻ trung, năng động. Thêm vào đó bộ driver 5.8mm cùng với dải tần số 12Hz đến 18 kHz mang đến âm thanh chi tiết từ âm thấp đến cao.

> Tham khảo thêm Review tai nghe Klipsch Image S4 II

Chất lượng âm thanh cao cấp

Klipsch Image S3 được trang bị bộ driver 5.8mm cùng với dải tần số 12Hz đến 18 kHz mang đến âm thanh chi tiết từ âm thấp đến cao giúp bạn tận hưởng chất lượng âm thanh cực đỉnh nhất. Sản phẩm còn trang bị thêm bộ đệm tai bằng silicon mềm tạo cảm giác thoải mái và có khả năng cách âm tốt

Chất liệu bền bỉ

Dây cáp của Klipsch Image S3 được thiết kế siêu bền đã được các chuyên gia kiểm tra chất lượng khắc khe nhất từ Klipsch, gia tăng được thời gian sử dụng lâu dài. Dây cáp có khả năng chống rối cao đem đến sự thuận tiện khi sử dụng.

Xem ngay các tin tức mới nhất hot nhất tại aitopvn.com