Review chi tiết tai nghe Klipsch Image S4A II

Klipsch Image S4A II được thiết kế để tương thích với các thiết bị Android. Là một model của Image Series đình đám của Klipsch, Klipsch Image S4A II mang lại sự cân bằng tốt nhất trong âm thanh, trải nghiệm và cả giá cả.

Klipsch Image S4A II đi kèm trong một hộp bán lẻ nhỏ gọn bên trong nó, bạn tìm thấy tai nghe, một túi đựng mềm, ba đầu tai bổ sung, cũng như một kẹp để gắn nó vào quần áo của bạn.

Klipsch Image S4A II không có khác biệt so với những phiên bản tiền nhiệm của nó, với một bảng màu đen / xám và các yếu tố chrome khá khiêm tốn.

> Xem thêm Review tai nghe Klipsch Image S4i II

Chất lượng xây dựng rất chắc chắn khi tai nghe được làm từ nhựa chất lượng cao, trong khi cáp bằng phẳng và được gia cố ở mọi nơi phù hợp. Chân jack âm thanh 3.5mm chuẩn quốc tế thương thích với hầu hết các thiết bị phát nhạc hiện nay.

Tai nghe nặng 11,9 gram, vì vậy bạn hầu như không cảm thấy mình đang mang nó. Mỗi tai nghe hơi nghiêng ở phần đầu tai để phù hợp hơn và thủ thuật hoạt động khá tốt.

Trong Klipsch Image S4A II, cáp là phẳng và không bị rối, đó là một tính năng thiết yếu mà người dùng yêu thích

Ứng dụng Android dành riêng cho hình ảnh Klipsch Image S4A II. Nó điều khiển máy nghe nhạc thông qua bộ điều khiển từ xa của tai nghe. Mỗi chức năng được truy cập thông qua một số lượng bấm chuyên dụng, ngoại trừ điều khiển âm lượng – nó được truy cập thông qua một nút bấm dài của nút điều khiển từ xa.

Xem ngay các tin tức mới nhất hot nhất tại aitopvn.com