Review chi tiết tai nghe Klipsch Image X7i

Klipsch Image X7i là chiếc tai nghe cao cấp được thiết kế dành riêng cho các sản phẩm của Apple như  iPhone, iPod, iPad. Chiếc tai nghe sở hữu thiết kế đẹp cùng nhiều tính năng hấp dẫn là lựa chọn không thể bỏ qua.

Thiết kế

Klipsch Image X7i có phần Earbud được thiết kế bằng gốm, được đánh bóng bằng tay tỉ mỉ. Chất liệu gốm đặc biệt trên Earbud giúp giảm sự cộng hưởng làm cho âm thanh thêm rõ ràng, tiếng treble hay hơn rất nhiều . Earbud được thiết kế hình oval phù hợp với đường nét của lỗ tai cho âm thanh đi thẳng vào tai và có khả năng cách âm tốt hơn.

Klipsch Image X7i là mẫu tai nghe cao cấp với thiết kế phần thân làm từ vật liệu gốm gia cường vừa tăng độ bền lại giảm cộng hưởng, đồng thời tạo nên bề mặt bóng và mịn. 

> Xem thêm Review Tai nghe Klipsch Image One II

Chất âm

Sau thành công với dòng headphone in-ear Image X10, S4, Klipsch tiếp mang đến một loạt những mẫu tai nghe tầm trung có cùng thiết kế gắn trong, ngăn tiếng ồn của môi trường ngoài.

So với thế hệ tai nghe in-ear S4, series X vẫn mang trong mình những nét công nghệ vo cùng độc đáo của hãng như: chống ồn tốt, đệm tai nghe hình oval, dây dẫn làm từ cao su chống rối, loa tai nghe là loại driver KG 15 có dải tần rộng từ 12 đến 15.000Hz. Klipsch Image X7i trang bị chỉ một nút bấm, người dùng chỉ cần một thao tác là tải ứng dụng Klipsch Control (miễn phí) sẽ có thể tùy chỉnh nút điều khiển với nhiều chức năng như: nghe/gọi/redial; tăng/giảm volume, chuyển bài; tìm kiếm bằng giọng nói; ra lệnh bằng giọng nói.

Klipsch Image X7i được trang bị bộ driver độc đáo cho chất lượng âm thanh chi tiết và sống động hơn bao giờ hết. Ngoài ra X7i còn được tích hợp bộ điều khiển và microphone trên dây cáp giúp người dùng có thể trả lời cuộc gọi nhanh chóng trên iPhone. Ngoài ra, Klipsch Image X7i trang bị loa tai nghe toàn dải được thiết kế cân bằng cho dải cao chi tiết, trung âm rõ và trầm sâu.

Xem ngay các tin tức mới nhất hot nhất tại aitopvn.com

Thông số kĩ thuật 

Thành phần Driver Full Range KG 623X7
Dải tần số10Hz – 19kHz
Độ nhạy110 dB
Trở kháng50 Ohm
Chống ồn-29 dB
Sản phẩm thương hiệuKlipsch (USA)