Review DJI Osmo Pocket: Máy quay cầm tay chống rung nhỏ gọn

Chỉ trong vài giây, Osmo Pocket cho phép bạn chia sẻ cuộc sống của mình mọi lúc, mọi nơi. Cùng theo dõi bài Review DJI Osmo Pocket: Máy quay cầm tay chống rung nhỏ gọn để có thêm nhiều thông tin mới nhất về nó bạn nhé!

DJI Osmo Pocket có cảm biến 1/2,3 inch có khả năng chụp ảnh tĩnh 12 megapixel cũng như quay video 4K với tốc độ khung hình lên đến 60fps ở tốc độ 100Mbps. Một micrô kép hoạt động với thuật toán khử tiếng ồn độc quyền của công ty để cho phép bạn ghi lại âm thanh chất lượng cao trong khi quay video 4K. Ngoài ra, máy quay còn có có một bộ pin tích hợp được cho là cung cấp hai giờ quay phim để quay video 4K, 30 khung hình/giây.

DJI đã cung cấp gimbal cơ học ba trục được cho là có khả năng bù lại các chuyển động và làm mượt các chuyển động. Bạn có thể quay video bằng cách cầm Osmo Pocket trong tay và có màn hình cảm ứng một inch cho phép bạn tạo khung hình cho chủ thể của mình – mà không cần bất kỳ màn hình bên ngoài nào.

DJI Osmo Pocket có một màn hình cảm ứng tích hợp 1 inch cung cấp chế độ xem trực tiếp cũng như khả năng vuốt nhanh qua nhiều chế độ chụp, cài đặt, cảnh quay và các tính năng sáng tạo bao gồm:

  • ActiveTrack – Nếu bạn đã sử dụng các sản phẩm DJI khác thì bạn sẽ biết điều này là gì. ActiveTrack cho phép bạn nhận ra và theo dõi các đối tượng bằng cách chạm ngón tay.
  • FaceTrack – Theo dõi tích cực thêm một bước nữa FaceTrack tự động nhận dạng khuôn mặt người và sau đó có thể điều chỉnh gimbal để luôn giữ khuôn mặt ở trung tâm.
  • Timelapse & Motionlapse – Cả hai chế độ này đều cho phép các tùy chọn tua nhanh thời gian sáng tạo. Timelapse cho phép bạn ghi lại thời gian trôi qua với tốc độ nhanh, trong khi chuyển động trôi đi thêm một yếu tố động của chuyển động máy ảnh.
  • Chế độ FPV – Chế độ này giải phóng gimbal và cho phép máy ảnh theo dõi mọi độ nghiêng và độ nghiêng của bạn để ghi lại cảnh quay khi bạn trải nghiệm.
  • Toàn cảnh 3 × 3 & 180 ° – Lý tưởng để chụp ảnh toàn cảnh góc rộng. Chỉ cần thiết lập nó, nhấn đi và xem nó tự động chụp và ghép ảnh tỷ lệ lớn.

Dưới màn hình cảm ứng là một cổng đa năng cho phép bạn kết nối với thiết bị di động của mình thông qua iOS Lightning hoặc USB-C.

Ứng dụng DJI Mimo mới sẽ tự động mở và cho phép bạn sử dụng điện thoại di động của mình như một màn hình lớn hơn cũng như cho phép bạn truy cập vào tất cả các tùy chọn menu.

Ứng dụng này cũng có các tính năng cải tiến mới như chế độ câu chuyện. Điều này cho phép bạn chỉnh sửa video của mình với một loạt các hiệu ứng và âm nhạc cài sẵn.

Bánh xe điều khiển đi kèm chiếc máy quay DJI này giúp cho khả năng quay sẽ chính xác và có thể kiểm soát độ nghiêng của thiết bị. Cùng với đó là hai nút hoạt động có khả năng cải thiện các góc chụp của bạn.

Pin của này có thể sạc lại tuyên bố thời gian chạy tối đa là 3,5 giờ và được nâng cấp bằng cổng USB Type-C tích hợp. Việc sạc lại mất khoảng 80 phút. Nó có kích thước 121,9 x 36,9 x 28,6 mm và chỉ nặng 116g.

aitopvn.com trang tin tức công nghệ, mang đến cho độc giả những thông tin chính xác và những đánh giá khách quan nhất.