Review loa Bose Companion 2 Series III

Bose Companion 2 Series III là hệ thống loa máy tính hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những âm thanh to, rõ ràng và chi tiết nhất so với những dòng loa khác.

Thiết kế

Bose Companion 2 Series III có thiết kế sang trọn và lịch lãm được trang bị 2 loa giúp bạn có thể đặt được 2 bên máy tính để âm thanh lan tỏa đều căn phòng

Âm thanh

Cổng thoát hơi phía sau loa được cải tiến hơn giúp tiếng bass được nén lại và phát ra một cách mạnh mẽ. Mạch xử lý kỹ thuật số stereo Truspace cung cấp âm thanh rõ ràng, đầy đủ ở mọi mức âm lượng

Bạn có thể truy cập một thế giới giải trí trên máy tính của bạn. Kỹ thuật Bose đảm bảo bạn nghe tất cả chỉ với hai loa. Xử lý tín hiệu số duy nhất tạo ra âm thanh rõ ràng, đầy đủ ở mọi mức âm lượng. Vì vậy, bạn sẽ thưởng thức âm nhạc, video và nội dung trực tuyến yêu thích của mình nhiều hơn trước đây.

Hiệu suất

Hiệu suất âm trầm sâu lắng hơn và âm thanh rõ nét đến từng chi tiết hơn nhờ thiết kế thùng loa có cổng của loa.

Kết nối

Dễ thiết lập và hoạt động, đầu vào âm thanh kép ở mặt sau của loa cho phép kết nối đồng thời với máy tính và các nguồn âm thanh bổ sung như điện thoại thông minh, máy nghe nhạc hoặc máy tính bảng. Các nút điều khiển âm lượng được đặt ở mặt trước của loa phải, cùng với giắc cắm tai nghe để nghe riêng.

Đầu vào phụ cho phép bạn kết nối thiết bị bổ sung như iPhone® hoặc iPad®

aitopvn.com trang tin tức âm thanh, mang đến cho độc giả những thông tin chính xác và những đánh giá khách quan nhất.