Review loa Bose Home Speaker 300

Bose Home Speaker 300 là mẫu loa di động thông minh có thiết kế đẹp mắt cùng chất âm mạnh mẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt hơn, tiện lợi hơn.

Thiết kế nhỏ gọn

Bose Home Speaker 300 có thiết kế tương tự như Home Speaker 500 nhưng nhỏ hơn và không có màn hình hiển thị. Phần vỏ phía dưới loa được làm bằng nhôm và nửa phía trên bằng nhựa, cùng cấu trúc âm thanh 360 độ, được tạo ra bởi 1 driver toàn dải kết hợp với hệ thống khuếch tán đặc biệt. Ngoài ra, loa có 2 màu đen và màu trắng để lựa chọn theo sở thích của bạn.

Trợ lý giọng nói tích hợp

Với các trợ lý giọng nói tích hợp, như Google Assistant và Alexa, bạn sẽ có quyền truy cập ngay vào hàng triệu danh sách phát, album chỉ bằng giọng nói.Bện cạnh đó, Bạn cũng có quyền truy cập vào những thứ như báo cáo thời tiết và tiêu đề tin tức.

Khả năng kết nối

Với khả năng tương thích Wi-Fi, Bluetooth và Apple AirPlay 2, hay phát các dịch vụ âm nhạc tích hợp, như Spotify, Amazon Music hoặc Apple Music hoặc phát bất cứ thứ gì từ điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn.

Ứng dụng Bose Music

Bose Music là ứng dụng hoàn toàn miễn phí độc quyền của bose . Nó cho phép người dùng cá nhân hóa loa Home 300, bạn có thể chỉnh bass, treble thông qua ứng dụng. Thông qua ứng dụng bạn có thể biến điện thoại của mình thành chiếc điều khiển cho loa.

aitopvn.com trang tin tức âm thanh, mang đến cho độc giả những thông tin chính xác và những đánh giá khách quan nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *