Review Loa Denon Home 250: Thiết kế nhỏ gọn, công suất mạnh mẽ

Denon Home 250 có thiết kế nhỏ gọn, hiện đại với những công nghệ mới nhất được tích hợp hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho người sử dụng.

Thiết kế

Giống như đàn anh Denon Home 350, Denon 250 cũng sở hữu thiết kế trang nhã và được làm từ các vật liệu tinh tế, khiến nó trở nên nổi bật và thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tuy nhiên, chiếc loa này thì lại thiên về vẻ tinh tế hơn là những thiết kế quá nổi bật, nhiều màu sắc. Chính vì thế, Denon 250 có ưu điểm dễ dàng pha trộn và tương thích với nhiều phong cách bài trí, đa dạng phong cách nội thất, đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ cao nhất. Mặt loa được làm bằng vải bọc chống nước và vết bẩn cho phép linh hoạt hơn về vị trí.

Hiệu suất

Denon Home 250 gồm hai kênh stereo nhưng chỉ được trang bị 4 loa chính gồm driver tweeter và mid/bass cho mỗi kênh cùng một woofer thụ động làm nhiệm vụ tối ưu hiệu quả của âm bass.

Với công suất mạnh mẽ và các củ loa được làm từ những vật liệu cao cấp, chiếc loa này rất thích hợp cho những căn phòng có kích thước vừa và lớn.

Điều khiển âm thanh bằng giọng nói

Mẫu loa này được thiết kế tương thích với tất cả các trợ lý ảo thông minh như Amazon Alexa, Google Assistant và Apple Siri, mang lại khả năng điều khiển bằng giọng nói và nhiều tính năng hấp dẫn khác. Đối với Amazon Alexa, bạn chỉ cần tải HEOS Home Entertainment skill từ ứng dụng Amazon Alexa và trải nghiệm việc điều khiển giọng nói từ bất kỳ thiết bị Echo nào (được bán riêng). Việc kiểm soát và điều khiển tất cả mọi tính năng của loa được thực hiện thông qua ứng dụng Denon HEOS trên di động, có sẵn để tải về miễm phí trên Apple Store và Google Play Store.

Tính năng HEOS

Ghép nối hai loa Denon Home 250 bằng ứng dụng HEOS và thưởng thức âm thanh Stereo thực sự. Loa hoạt động như loa trái và phải để cung cấp hệ thống chất lượng Hi-Fi, không cần hệ thống máy móc. Thậm chí nghe nhạc Hi-Res của bạn với độ chính xác và chi tiết của âm thanh.

Stream không giới hạn

Loa Denon Home 250 được sở hữu khả năng phát nhạc cực kì toàn diện, bao gồm khả năng streame nhạc từ các dịch vụ trực tuyến như Spotify Free và Premium, Amazon Music HD, TIDAL, TuneIn, Deezer và nhiều dịch vụ khác thông qua kết nối Wi-Fi, AirPlay 2 hoặc Bluetooth. – ngay cả độ phân giải cao bao gồm các FILE nhạc FLAC, WAV, ALAC và DSD 2.8 / 5.6 MHz 192kHz / 24 bit.

aitopvn.com trang tin tức âm thanh, mang đến cho độc giả những thông tin chính xác và những đánh giá khách quan nhất.