Review Loa Di Động Bose Portable Home Speaker

Bose Portable Home Speaker phát nhạc 360 độ giúp bạn thưởng thức trọn vẹn bản nhạc yêu thích dù đang ở bất kỳ góc nào trong phòng

Thiết kế

Bose Portable Home Speaker có chiều cao 19 cm, nặng khoảng 1kg được chia làm hai phần với thân trên được làm từ chất liệu nhôm hóa anod cho cảm giác nhám, lạnh. Nắp trên loa là bảng điều khiển của loa với các nút bấm dày, có độ phản hồi tốt cùng phần quai xách giúp người dùng có thể dễ dàng mang loa đi bất kỳ nơi đâu.

Loa có thiết kế khá nhỏ nhưng âm thanh phát ra đều ở mọi vị trí đi cùng khả năng tái tạo âm trầm sâu và ấn tượng khiến cho loa trở nên khác biệt so với những sản phẩm loa khác có cùng kích thước.

Điều khiển bằng giọng nói tích hợp sẵn

Người dùng có thể điều khiển loa thông qua trợ lý ảo Google Assistant, Alexa hay Siri để phát nhạc thông qua các kết nối Bluetooth và AirPlay 2. Hơn thế nữa, loa còn được tích hợp sẵn tính năng Spotify Connect giúp người dùng có thể trải nghiệm dịch vụ nghe nhạc trực tuyến trên Spotify.

Khả năng kháng nước và bền chắc

Loa có tính năng kháng nước chuẩn IPX4 phù hợp cho những môi trường bên ngoài cùng thiết kế chắc chắn giúp loa bền, chống chịu tốt những va đập.

Thời lượng pin

Thời lượng pin của sản phẩm đạt 12h và có thể sạc thông qua cổng USB-C.

Thông số kỹ thuật

  • Kích thước: 7.54” (h) x 4.69” (w) x 4.09” (d)
  • Hiệu năng: âm thanh 360 và Powerful Bass
  • Voice Control: Có
  • Kết nối: Wifi, Bluetooth, Airplay 2
  • Đa phòng: tích hợp cùng các thiết bị Bose Smart Speaker Family
  • Thời lượng pin: 12 tiếng

aitopvn.com trang tin tức âm thanh, mang đến cho độc giả những thông tin chính xác và những đánh giá khách quan nhất.