Review Loa Sub Jamo C910: Công suất cực đại, âm trầm mạnh mẽ

Jamo C910 là mẫu loa siêu trầm của hãng Jamo nổi tiếng với thiết kế hiện đại, sang trọng để tạo ra một đồ nội thất tuyệt đẹp với âm thanh đặc biệt.

Thiết kế

Loa Jamo này có thiết kế nhỏ gọn, thanh lịch, sang trọng cùng trọng lượng vừa phải giúp khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được một vị trí phù hợp trong không gian căn phòng.

Công suất

Jamo C910 được trang bị amply Class A cùng mức công suất cực đại lên đến 300W cùng với khả năng hoạt động hoàn hảo hiệu suất tần số thấp mang đến những dải âm trầm hoàn hảo hơn cho hệ thống âm thanh karaoke, xem phim, nghe nhạc của gia đình bạn.

Bên cạnh đó, loa còn được trang bị đầu vào RCA kép cho phép kết nối với máy thu, bộ xử lý và bộ khuếch đại tích hợp, có khả năng tương thích với bộ kết nối không dây WA-2 ở tần số 2.4GHz cho phép việc cài đặt trở nên dễ dàng, không cần đến hệ thống dây điện rườm rà mà vẫn đảm bảo mạch truyền phát ổn định, độ trễ cực thấp.

Bộ lọc chéo và công tắc pha biến đổi liên tục cho phép bạn điều chỉnh tùy ý loa siêu trầm để có hiệu suất tối ưu đối với mọi căn phòng.

Kết nối

Loa tích hợp bộ thu đầu vào không dây cho phép tín hiệu âm thanh được truyền từ nguồn đến loa thông qua bộ phát WA-2 (được bán riêng), cho phép bạn đặt loa siêu trầm ở bất cứ đâu trong phòng. Hệ thống WA-2 đảm bảo âm thanh trung thực, âm thanh có độ phân giải cao với độ trễ đặc biệt thấp – giúp bạn dễ dàng bố trí mà không ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh.

aitopvn.com trang tin tức âm thanh, mang đến cho độc giả những thông tin chính xác và những đánh giá khách quan nhất.