Review máy ảnh Fujifilm X-A7

X-A7 là sản phẩm máy ảnh không gương lật lý tưởng dành cho các nhiếp ảnh gia khi di chuyển, vlogger và người sáng tạo nội dung. Cùng theo dõi bài review máy ảnh Fujifilm X-A7 để có thêm thông tin bạn nhé!

Chế độ Portrait Enhancer, kết hợp với Face/Eye AF, nâng cao chất lượng và khả năng hoạt động của việc tự chụp chân dung, dễ dàng đạt được tiêu điểm và tông màu da đẹp. Hơn nữa, “menu thông minh” được thiết kế mới tạo điều kiện cho màn hình cảm ứng hoạt động trực quan để ngay cả người mới bắt đầu cũng có thể dễ dàng tạo ra hình ảnh chất lượng cao.

Fujifilm X-A7 được xây dựng dựa trên cảm biến APS-C CMOS 24,2MP mới được phát triển, sử dụng dây đồng trong kết cấu của nó, được tuyên bố là cải thiện tốc độ đọc dữ liệu và giảm ảnh hưởng của hiện tượng méo màn trập có thể xảy ra khi chụp các đối tượng chuyển động nhanh bằng điện tử màn trập.

Cảm biến sử dụng mảng điểm ảnh màu Bayer truyền thống thay vì mảng điểm ảnh X-Trans độc quyền được tìm thấy trong các mẫu X-series cao cấp hơn và được hưởng lợi từ các điểm ảnh phát hiện pha trên toàn bộ cảm biến để nâng cao tốc độ và độ chính xác AF. Hệ thống AF cung cấp 117 điểm AF có thể lựa chọn (9 × 13) có thể tăng lên 425 điểm (17 × 25) – tăng trên tổng số 91 điểm AF của X-A5.

Với chiếc máy ảnh này gười dùng có thể chọn AF điểm đơn, AF vùng (sử dụng khối 9, 15 hoặc 49 điểm), cộng với chế độ AF rộng sử dụng tất cả 117 điểm để theo dõi các đối tượng chuyển động. Các chế độ lấy nét mở rộng đến AF-S, AF-C và lấy nét thủ công, với các tùy chọn Khuôn mặt/Mắt hiệu quả cao cũng có sẵn.

X-A7 cung cấp video 4K/30fps và tùy chọn quay ở tốc độ 60fps ở Full HD và có thể quay tối đa 15 phút video 4K và 30 phút video full-HD.

Nó cũng trở thành mẫu X Series đầu tiên có chế độ video đếm ngược, từ đó người dùng có thể chỉ định thời lượng video sẽ quay từ các tùy chọn 15 giây, 30 giây hoặc 60 giây. Có một ổ cắm micrô 2,5 mm cho những người muốn cải thiện chất lượng âm thanh và bộ chuyển đổi 2,5 mm sang 3,5 mm được cung cấp trong hộp.

Mẫu máy ảnh Fujifilm này có dải nhạy sáng mở rộng ISO 100-51.200, nó trình bày nhiều chế độ mô phỏng phim của Fujifilm mà chúng tôi biết và yêu thích, ngoài ra nó có thể quay liên tục với tốc độ lên đến 6 khung hình/giây.

X-A7 có kết nối Bluetooth công suất thấp để nhanh chóng và dễ dàng hình thành kết nối với các thiết bị di động mà bạn muốn truyền hình ảnh không dây.

Thông số kỹ thuật

  • Cảm biến CMOS APS-C 24 Megapixel
  • Màn hình cảm ứng 2,76M chấm 3,5 inch hoàn toàn khớp nối
  • Quay video 4K/30p, không bị cắt với giới hạn thời gian 10 phút
  • Đầu vào micrô, nhưng không có giắc cắm tai nghe
  • Hệ thống lấy nét tự động kết hợp với 425 điểm lấy nét tự động
  • Chụp liên tiếp ở tốc độ 6 khung hình/giây
  • Bluetooth và Wi-Fi
  • Được đánh giá là 270 bức ảnh mỗi lần sạc
  • Có thể được sạc qua USB

aitopvn.com trang tin tức công nghệ, mang đến cho độc giả những thông tin chính xác và những đánh giá khách quan nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *