Review máy ảnh Lumix DC-S5 – Chụp ảnh quay phim siêu đỉnh

Lumix S5 là một chiếc máy ảnh không gương lật full-frame tầm trung có thiết kế gọn, nhẹ kết nối khả năng quay phim và chụp ảnh với thiết kế thân máy di động. Bài Review máy ảnh Lumix DC-S5 – Chụp ảnh quay phim siêu đỉnh sau sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin hơn. Cùng tham khảo ngay nhé!

Thiết kế

Lumix DC-S5 có thân máy được làm bằng hợp kim magiê hoàn toàn bằng hợp kim magiê của máy ảnh Panasonic này có khả năng chống nước và bụi, cho phép làm việc trong nhiều điều kiện môi trường. Khe cắm thẻ nhớ SD kép mang lại sự linh hoạt hơn nữa với hỗ trợ ghi và sao lưu chuyển tiếp.

Màn hình và kính ngắm

Màn hình LCD 3.0 inch 1,84m chấm phía sau là một phương tiện chụp ảnh xem trực tiếp cũng như phát lại và điều hướng menu. Màn hình có thiết kế góc tự do để phù hợp làm việc từ các góc cao, thấp và trực diện, và thiết kế màn hình cảm ứng cho phép kiểm soát cài đặt trực quan.

Kính ngắm OLED lớn, độ phân giải cao mang lại phản ứng nhanh với độ méo hình tối thiểu để tạo khung cảnh dễ dàng và chính xác.

Cảm biến hình ảnh

Lumix S5 có cảm biến CMOS full-frame 35mm 24,2 megapixel tự hào có dải động rộng và hiệu suất độ nhạy cao có thể thực hiện được nhờ khả năng ngưng tụ đủ ánh sáng.

Sự kết hợp giữa cảm biến và bộ xử lý cho phép phạm vi ISO 100-51200 hữu ích, có thể mở rộng thành ISO 50-204800, để phù hợp làm việc trong nhiều điều kiện ánh sáng khác nhau. Để làm việc với các đối tượng chuyển động nhanh, S5 cũng cho phép chụp ảnh có độ phân giải đầy đủ với tốc độ lên đến 7 khung hình / giây với AF-S hoặc 6 khung hình / giây với AF-C hoặc chụp liên tục lên đến 60 khung hình / giây ấn tượng khi sử dụng chế độ 6K hoặc 4K PHOTO.

Khả năng lấy nét

Với hệ thống AF chính xác, sử dụng công nghệ AFD tương phản và DFD. Bạn có thể chụp ảnh cầm tay mà không cần quan tâm, biết rằng kết quả của bạn sẽ không bị mờ và sắc nét với chiếc máy ảnh này.

Chống rung

Ổn định hình ảnh Dual IS 2, có thể được ghép nối với các ống kính Panasonic tương thích để có mức giảm rung cao cấp và nhanh chóng. Dual IS 2 yêu cầu sử dụng ống kính Lumix tương thích có OIS Hệ thống ổn định này có thể bù cho khoảng 6,5 điểm dừng

>>> Xem thêm: Máy Ảnh Chuyên Nghiệp Panasonic

Video

S5 có khả năng quay 4K 60p / 50p 4: 2: 0 10-bit và 4K 30p / 25p 4: 2: 2 10-bit nội bộ. Nó cũng có khả năng xuất ra HDMI 10 bit 4K 60p / 50p 4: 2: 2. Đối với quay nội bộ 4K 30p / 25p 4: 2: 0 8-bit, không giới hạn thời gian. Công nghệ phân tán nhiệt đặc biệt của Panasonic giúp quay video ổn định trong thời gian dài.

Một loạt các định dạng và chế độ ghi bao gồm chế độ Anamorphic 4: 3, Chuyển động chậm & nhanh, quay khoảng cách 4K / 60p và 4K HDR cũng được cung cấp.

Khả năng kết nối

Kết nối Bluetooth và Wi-Fi (5GHz & 2,4GHz) có sẵn trong Panasonic Lumix S5, cho phép bạn nhanh chóng chia sẻ nội dung của mình với các nền tảng xã hội yêu thích, cũng như điều khiển cài đặt của máy ảnh từ xa.

aitopvn.com trang tin tức công nghệ, mang đến cho độc giả những thông tin chính xác và những đánh giá khách quan nhất.