Review máy quay Gopro Hero 9

Cùng theo dõi bài Review máy Quay Gopro Hero 9 ở bài viết sau đây của chúng tôi để có thêm nhiều thông tin hơn về chiếc máy quay này bạn nhé.

Thiết kế và màn hình

Hero 9 có một giá đỡ tích hợp sẵn. Do đó, bạn không còn phải sử dụng một khung riêng biệt nữa

GoPro là không thể phá hủy. Bạn chụp ảnh trong những điều kiện khắc nghiệt nhất mà bạn có thể tưởng tượng. Nó rất chắc chắn và không thấm nước ở độ sâu 10 mét mà không cần thêm vỏ.

Gopro 9 có màn hình phía trước, có lẽ dành cho các vlogger . Màn hình ở mặt trước cũng mới so với Hero 8. Điều này cung cấp cho bạn bản xem trước trực tiếp cho phép bạn nhanh chóng tạo bố cục của mình. Bạn có thể sử dụng màn hình cảm ứng ở mặt sau để phóng to hoặc thu nhỏ.

Pin mạnh mẽ

Pin được nâng cấp từ pin 1220mAh lên 1720mAh giúp người dùng có thể quay phim ở độ phân giải 1080p tối đa trong hai giờ mười phút và quay ở 5K trong 30 phút.

Video 5K

Với Hero 9 này bạn quay được những video tuyệt đẹp với độ phân giải lên đến 5K. Điều này mang đến cho bạn hình ảnh hoàn hảo với những chi tiết đẹp nhất. Độ phân giải của cảm biến cũng được tăng lên 23,6 megapixel, giúp hình ảnh của bạn sắc nét hơn.

Ảnh 20MP với SuperPhoto

Chụp ảnh sắc nét, chất lượng chuyên nghiệp với độ rõ nét 20MP ở nhiều chế độ khác nhau, bao gồm HDR, RAW và cái gọi là Super Photos.

Ổn định video

Hình ảnh video của bạn mượt mà hơn bao giờ hết vì chiếc máy quay Gopro này có phiên bản HyperSmooth mới nhất trên bo mạch: 3.0. Tính năng ổn định video tiên tiến cao này cũng cho phép cân bằng ngang trong máy ảnh.

Phát trực tiếp và webcam

Với chiếc máy quay này bạn cũng có thể phát trực tiếp ở 1080p lên phương tiện truyền thông xã hội của mình Và bạn thậm chí có thể sử dụng nó như một webcam.

Định dạng video HEVC

Sử dụng Mã hóa video hiệu quả cao (HEVC) để thu nhỏ kích thước tệp mà không làm giảm chất lượng hình ảnh.

Nhận diện khuôn mặt, nụ cười, nháy mắt + cảnh

Hero 9 nhận dạng nụ cười, chớp mắt và hơn thế nữa. Ứng dụng GoPro sử dụng những chi tiết đó để chọn những bức ảnh và video đẹp nhất của bạn một cách thông minh nhằm tạo ra những câu chuyện video ấn tượng.

Ứng dụng GoPro

Ứng dụng này cho phép bạn điều khiển máy ảnh của mình từ xa, bắt đầu và dừng. Ngoài ra, bạn có thể thực hiện các chỉnh sửa một và nhiều clip và chia sẻ chúng thông qua điện thoại của bạn.

aitopvn.com trang tin tức công nghệ, mang đến cho độc giả những thông tin chính xác và những đánh giá khách quan nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *