Review Tai nghe AKG K171 MKII

AKG K171 MKII nổi bật với khả năng cách âm vượt trội, là thiết bị chuyên nghiệp hướng tới người dùng là những DJ hoặc ca sĩ dùng trong sản xuất âm nhạc. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về chiếc tai nghe này nhé!

Thiết kế

AKG K171 MKII có cấu trúc của một chiếc on-ear đậm chất hầm hố nhưng không thiếu đi sự thoải mái và dễ chịu khi đeo. Phần pad của chiếc tai nghe AKG được thiết kế dạng tròn, to, tạo độ ôm tai và khả năng chống ồn cho chiếc tai nghe. Phần headband vẫn được hãng thiết kế tách biệt làm hai phần. Phần đầu tiên tiếp xúc trực tiếp tới người đeo được hãng làm bằng da có độ mềm và biến dạng tốt, cùng với chất liệu da cao cấp sẽ tạo độ thân thiện cao với da người dùng. Phần thứ hai là phần định hình cho chiếc tai nghe, gồm hai thanh chính có độ uốn dẻo cao và độ bền tốt, mang đến khả năng ôm tai tốt với mọi cỡ đầu của người dùng.

Toàn bộ phần tai nghe AKG K171 MKII đều được hãng hoàn thiện một cách hoàn hảo không có bất kì một chi tiết thừa gây khó chịu cho người dùng. Cable có phần kết nối to dày dạn, tạo độ ổn định cho đường dẫn âm và độ chắc chắn khi sử dụng, cable được hãng làm theo 2 dạng chính là thẳng và cuốn lò xo để có thể tùy biến cho từng mục đích sử dụng của khách hàng.

> Xem thêm Review tai nghe AKG K240 Studio

Chất âm

AKG K171 MKII cho ra một chất âm khá hài hòa và dễ nghe, có nhấn nhẹ vào dải bass giúp cho bản nhạc bạn nghe có thêm sự khỏe khoắn. Các dải âm đều có một độ tái tạo tốt, các chi tiết của các dải âm thanh đều được thể hiện một cách chuẩn mực, đem lại sự chân thực cho những bản nhạc. Chắc chắn với tầm giá mà nhà sản xuất đưa ra thì chiếc tai nghe AKG K171 MKII sẽ đáp ứng tốt nhu cầu âm nhạc của người dùng.

Khả năng cách âm hoàn hảo

Do được sản xuất hướng đến những người dùng với đặc thù công việc riêng biệt nên  AKG K171 MKII cho khả năng cách âm với bên ngoài hoàn hảo với các lớp đệm mút vành tai dày và mềm để cho bạn không bị ảnh hướng bới các tiếng ồn bên ngoài.

Xem ngay các tin tức mới nhất hot nhất tại aitopvn.com

Thông số kỹ thuật

– Dài: 185mm

– Rộng: 85mm

– Cao: 190mm

– Nặng: 240g

– Trở kháng: 55 Ohms

– Độ nhạy: 107 dB SPL/V

– Băng thông tần số: 18 to 26000 Hz